Quy mô dự án Vincity Gia Lâm và những lợi ích đi kèm

Với hàng loạt các dự án có tên tuổi trên thị trường: Vinhomes, Vinpearl trong thời gian qua đã khiến khách hàng và các nhà đầu tư không ngừng quan tâm. Nhưng độ “hot” của những dự án đi trước chưa hề thuyên giảm thì thương hiệu Vincity lại được Vingroup công bố ra mắt đã gây ra không ít tò mò.

 Vincity Gia Lâm thay đổi diện mạo mới cho Thủ Đô

 Vị trí Vincity Gia Lâm- vị trí khởi nguồn sự thành công

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Từ thành công nối tiếp thành công, hứa hẹn thương hiệu Vincity sẽ được dự án tiếp theo mang lại thành công cho tập đoàn Vingroup. Theo dự kiến, trong vòng 5 năm tới, sẽ có 300.000 căn hộ Vincity được triển khai xây dựng. Trong đó, ở Hà Nội, Vincity Gia Lâm sẽ là dự án đâu tiên mà Vingorup muốn triển khai với quy mô lớn.

Các dự án chung cư Vincity tại Hà Nội đều được nằm tại những vị trí trung tâm của các quận huyện ngoại thành. Với những vị trí này, Vingroup đã đi theo đúng lộ trình của UBND Hà Nội trong những năm qua là xây dựng các KĐT vệ tinh cho thành phố Hà Nội nhằm giảm tải được gánh nặng dân số cho nội thành Hà Nội và sự xuất hiện của Vincity chắc chắn sẽ tạo nên bước đột phá cho quy hoạch hạ tầng và tiện ích vùng ven Thủ Đô mạnh mẽ hơn.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm tọa lạc tại phía Đông của Thủ Đô Hà Nội. Đây là vị trí tiềm năng tại Hà Nội mà dự kiến sẽ được triển khai xây dựng sớm nhất trong thời gian sắp tới.

Theo kế hoạch, Vincgroup sẽ triển khai dự án chung cư Vincity Gia Lâm với quy mô lên đến 300ha tại huyện Gia Lâm. Ngoài ra, còn các vị trí ngoại thành Hà Nội đang được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với cơ sở hạ tầng tiện ích- dịch vụ đồng bộ, theo dự kiến các tiện ích gồm có: y tế, giáo dục, TTTM, thể thao, mua sắm, hệ thống cây xanh, hồ bơi…

Hơn thế nữa, chung cư Vincity Gia Lâm còn có mức giá bán bình dân, phù hợp với túi tiền của nhiều cư dân đang có mua nhà. Dự án Vincity Gia Lâm xuất hiện được ví như một ly nước mát giải tỏa được “cơn khát” nhà giá bình dân đang bị thiếu hụt, giải tỏa được sự lo lắng của người dân khi chưa mua được nhà, đồng thời giúp mọi người có chỗ ăn ở ổn định, xây dựng hạnh phúc cho tương lai.

Hiện tại dự án này vẫn chưa được CĐT công bố chính thức. Để đăng kí nhận tài liệu sớm nhất về dự án này xin quý khách vui lòng nhập thông tin theo form mẫu dưới đây:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU