Vincity Tây Mỗ

Ra mắt VinCity – thương hiệu nhà ở trung bình của Vingroup

VinCity là dòng bất động sản đại chúng với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng nhưng sở hữu mô hình khu đô thị khép kín như dòng nhà ở cao cấp Vinhomes. Với hệ thống tiện ích, dịch vụ, thiết kế đẳng cấp, giá bán hấp dẫn, sự ra mắt của các dự án VinCity đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam.

dự án vincity

Hình ảnh minh họa

Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng và sự có mặt đồng loạt tại 7 tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nha Trang… Vincity mang đến thị trường bất động sản Việt Nam một luồng gió mới, tạo điều kiện cho đông đảo người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận và sở hữu mái ấm lý tưởng tại các khu đô thị mà Vingroup đang phát triển.

Tập đoàn Vingroup chính thức công bố và ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng vinCity vào ngày 3/12/2016 vừa qua tại Hà Nội. Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ mang thương hiệu VinCity với mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới tại các thành phố lớn. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án VinCity dự kiến được đầu tư ở các huyện ngoại thành để giảm tập trung dân số và ách tắc giao thông.

Với việc chính thức gia nhập thị trường bất động sản phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã đánh dấu bước phát triển toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản nhà ở cao cấp với Vinhomes, bất động sản thương mại với Vincom, bất động sản nghỉ dưỡng với Vinpearl và giờ là bất động sản đại chúng với VinCity.

Theo đánh giá của các chuyên gia, với mức giá trung bình của nhà ở VinCity thì thị trường bất động sản phân khúc trung bình thời gian tới sẽ đặc biệt chậm lại, căn hộ Vincity giá đã rẻ hơn mà tiện ích lại nhiều hơn thì không có lý do gì người mua nhà không chần chừ thêm một thời gian nữa để chờ đợi Vincity chào bán.

Căn hộ VinCity hướng đến đông đảo khách hàng bình dân có thu nhập trung bình ở nước ta, đáp ứng nhu cầu về căn hộ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cơ hội sở hữu mái ấm đẳng cấp mang tên VinCity đã không còn xa!

Đăng kí để nhận ngay thông tin dự án căn hộ Vincity mới nhất!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU