Vincity Thanh Hóa

Sau Vinhomes thì Vincity Hà Nội tiếp tục gây dấu ấn mạnh

Sau những thành công của thương hiệu Vihomes của Vingorup thì một lần nữa thương hiệu Vincity lại tiếp tục gây dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường BĐS.

Với bằng chứng đã chứng minh cho ta thấy được là vào ngày 3/12 vừa qua Vingroup công bố ra mắt thương hiệu Vincity đã khiến cho thị trường “dậy sóng”, đồng thời cũng khiến đông đảo người dân phải quan tâm bởi sự hiện diện bất ngờ này của các dự án Vincity được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố.

chung-cu-vincity

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hà Nội

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 địa điểm thành phố lớn cũng góp mặt cùng với 5 tỉnh còn lại mang đến những không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Vincity Hà Nội gây dấu ấn tại Hà Nội

Dự án căn hộ Vincity Hà Nội có những vị trí trí ấn tượng hút khách tại các địa điểm như: Đan Phượng, Gia Lâm, Tây Mỗ Đại Mỗ,….Theo dự kiến chung cư Vincity Đan Phượng ( diện tích 130ha), Vincity Gia Lâm (diện tích 300ha) sẽ được xây dựng đầu tiên tại Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Đây là 2 dự án nằm ở ngoại thành Hà Nội có diện tích 35-m2- 90m2/ căn hộ Vincity, chiều cao 22- 25 tầng và mức giá bán chỉ từ 700 triệu đồng tại các thành phố lớn và chỉ từ 450 triệu đồng (đối với khu vực Hà Tĩnh, Thanh Hóa).

du-an-chung-cu-vincity

Hình ảnh minh họa tiện ích dự án chung cư Vincity Vingroup

Giống như Vinhomes, hệ thống tiện ích tại dự án là một điều quan trọng không thể thiếu được, bởi các sản phẩm của Vingroup đều hướng tới chất lượng, dịch vụ tốt nhất giành cho các chủ nhân sống tại dự án. Hệ tống tiện ích hòa hảo tại dự án Vincity Hà Nội theo dự kiến gồm có: Trường học, y tế, khu tập thể thao, hồ bơi, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi giành cho trẻ em….

Với mật độ xây dựng thấp khoảng 20- 25%,  phần lớn diện tích Vincity Hà Nội sẽ là diện tích cây xanh, công viên, đường chạy bộ, sân chơi cho trẻ em, các câu lạc bộ yoga…..nhằm phục vụ cuộc sống xanh của cư dân.

Mặc dù là dự án Vincity Hà Nội là thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” hơn so với Vinhomes nhưng chất lượng dự án hay tiện ích tại dự án vẫn được chủ đầu tư đảm bảo và an ninh, an toàn tuyệt đối.

Lựa chọn an cư tại dự án căn hộ VinCity Hà Nội, bạn sẽ được sống trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày với cuộc sống xanh hòa nhập với thiên nhiên mà ai cũng mong ước.

Nếu quý khách mong muốn nhận được thông tin nhanh nhất của dự án này xin hãy nhập form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU