Vincity Đại Mỗ

Sở hữu chung cư giá tốt – chất lượng vượt trội tại Vincity Đại Mỗ

Là một trong những dự án về chung cư bình dân của chủ đầu tư Vingroup được mong chờ tại thời điểm này, dự án Vincity Đại Mỗ không chỉ sở hữu vị trí vàng tại phía Nam Từ Liêm, mà còn được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân cùng những thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ khiến cộng đồng cư dân tương lai tại đây tận hưởng trọn vẹn nhất cuộc sống tại tổ ấm riêng của mình.

Vincity Đại Mỗ

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ sở hữu vị trí hoàn hảo

Tọa lạc tại phía Tây Thủ Đô – Khu Nam Từ Liêm, các căn Chung cư Vincity Đại Mỗ sở hữu cho mình vị trí hoàn hảo kết nối trực tiếp với những tuyến đường huyết mạch của thủ đô như đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long,…

Bên cạnh đó, với mục tiêu phát triển những căn chung cư giá rẻ, nhưng vẫn tiện nghi với chủ nhân, chủ đầu tư dự án Vincity Đại Mỗ đã kết hợp với những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu để tham gia xây dựng dự án. Chắc chắn sau khi hoàn thành, căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ mang tới cho cư dân những  đẳng cấp bậc nhất về không gian sống, cùng cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian.

Tại chung cư Vincity Đại Mỗ, bên cạnh việc thiết kế căn hộ thông minh, hệ thống tiện ích cũng chính là một trong những điểm hút khách tại đây. Theo đó, tại dự án sẽ được trang bị hệ thống tiện ích đẳng không thua kém các dự án 5 sao Vinhomes như: sân tập thể thao, bể bơi ngoài trời, lối dạo bộ, công viên cây xanh… bố trí hợp lý mang lại chất lượng sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Hướng tới đối tượng khách hàng là tầng lớp trung lưu, có thu nhập trung bình trong xã hội để ở hoặc cho thuê, Vincity Đại Mỗ cũng như các dự án Vincity Hà Nội khác chắc chắn sẽ trở thành điểm đến của dòng tiền đầu tư trong thời gian sắp tới.

Ngay từ lúc này, nếu quan tâm đến dự àn thì quý khách hàng và nhà đầu tư Vincity Đại Mỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết sản phẩm và đặc biệt tiến độ dự án chính thức từ chủ đầu tư

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU