vincity gia lâm

Sôi động BĐS ngoại thành với sự ra mắt của các căn hộ Vincity Gia Lâm

Là dự án hoàn toàn mới mang thương hiệu Vingroup, chuỗi căn hộ Vincity Gia Lâm được xây dựng trên quy mô lớn với các loại hình sản phẩm bình dân. Và chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm tạo dựng kiểu mẫu nhà ở này theo phong cách hiện đại, chất lượng công trình uy tín và tiện ích đầy đủ hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý chủ nhân.

căn hộ vincity gia lâm

Ảnh minh họa Vincity Gia Lâm

Những điểm lợi mà các căn hộ Vincity Gia Lâm được hưởng từ vị trí

Nhằm mở rộng thương hiệu tại nhiều nơi do đó tập đoàn Vingroup không chỉ đơn thuần chọn những lô đất sầm uất thuộc khu vực trung tâm Thành phố để xây dựng các công trình nhà ở của mình mà ngay chính tại những khu vực mạn lân cận, ông lớn này cũng cho ra đời hệ thống sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế. Và nổi bật nhất tại Hà Nội hiện nay đó là khu căn hộ Vincity Gia Lâm – dự án tầm trung mới và hiện đại nâng tầm sự phát triển của Thủ đô.

Dự án Vincity Gia Lâm tọa lạc trên lô đất diện tích rộng , xung quanh có mật độ cây xanh lớn chính vì thế cộng đồng cư dân tương lai sẽ được hưởng môi trường sống hết sức lý tưởng không lo đến vấn đề ô nhiễm. Đây chính là cách lựa chọn thông minh của chủ đầu tư khi nhắm đến những địa thế an lành để kiến tạo một cuộc sống bền vững của khách hàng.

Hơn nữa nhờ vị trí đắc địa nhất huyện Gia Lâm cho nên dự án chung cư Vincity Gia Lâm được thừa hưởng một hệ thống giao thông thuận tiện nối liền với nhiều địa bàn trọng điểm hướng về phía trung tâm Thủ đô. Nhờ đó cộng đồng cư dân tương lai sẽ dễ dàng tiếp cấp với hệ thống các tiện ích ngoại khu dày đặc đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục, sức khỏe, mua sắm, giải trí,…

Ảnh minh họa tiện ích Vincity Gia Lâm

Sản phẩm – tiện ích hoàn hảo tại dự án Vincity Gia Lâm

Theo dự kiến Vincity Gia Lâm gồm chuỗi các căn hộ chung cư. Trước sự đầu tư giỏi và chuyên nghiệp của tập đoàn Vingroup thì các căn hộ tại đây được thiết kế theo kiểu mẫu nhà ở thời đại mới. Vì vậy mọi không gian trong các căn hộ Vincity Gia Lâm thiết kế khéo léo vừa đảm bảo phong cách thẩm mỹ vừa tạo nên ngôi nhà hiện đại. Kết hợp với đó nội thất trong các phòng chức năng được chọn lựa từ những thương hiệu có tiếng sắp đặt tinh tế trong căn hộ hứa hẹn mang lại tổ ấm đẹp và công năng chu đáo.

Bên cạnh hệ thống sản phẩm làm hài lòng chủ nhân, an cư tại dự án, quý khách còn được hưởng thụ nhiều hơn qua chuổi tiện ích khu đô thị Vincity Gia Lâm. Những hạng mục tiện ích dự kiến sẽ có mặt tại dự án gồm: trường học, phòng khám, siêu thị, nhà hàng, phòng tập Gym,…từ đây sống ở ngoại thành sang trọng không kém cạnh gì nội thành.

Như vậy, sở hữu rất nhiều điểm nổi bật, Vincity Gia Lâm  chính là ngôi sao sáng trên phân khúc bất động sản ngoại ô.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU