Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Sống văn minh, hiện đại tại dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ là dự án thuộc phân khúc bất động sản đại chúng Vincity Hà Nội của tập đoàn Vingroup tọa lạc ngay tại quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội, cách trung tâm chỉ khoảng 7km. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm trong trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận mà không mất quá nhiều thời gian.

dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Ảnh minh họa dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ không chỉ sở hữu được rất nhiều lợi thế “vàng” về vị trí, tiện ích mà còn được các chuyên gia đánh giá rất cao về “chất lượng”. Mặc dù, dự án vẫn đang còn là ẩn số chưa được ra mắt nhưng hứa hẹn “chất lượng” dự án không hề thua kém so với các dự án Vinhomes cao cấp, bởi chủ đầu tư Vingroup cho biết, luôn lấy chất lượng của dự án đặt lên hàng đầu.

Môi trường sống văn minh hiện đại tại dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Nếu như có trong tay số tiền 1 tỷ đồng, bạn sẽ đầu tư vào đâu? Liệu bạn có muốn sở hữu một căn hộ ít tiện ích, san sát nhau, không gian chật hẹp hay hướng tới một không gian xanh thông thoáng với đầy đủ tiện ích. Chắc hẳn rằng, ai cũng mong muốn lựa chọn cho mình những không gian xanh, nhiều tiện ích để xây dựng tổ ấm cho chính mình và gia đình.

dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Ảnh minh họa tiện ích Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của cư dân, tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ xây dựng một “thành phố thu nhỏ” tại dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ với đầy không gian xanh và tiện ích đi kèm nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại, trở thành cư dân Vicity tương lai với cuộc sống thân thiện, văn minh.

Nhắm vào nhu cầu thực của khách hàng mong muốn có một căn hộ với mức giá bình dân và chất lượng lại đảm bảo, giá của các căn hộ Vincity nói chung và Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ được tiết lộ sẽ có giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/căn giúp cư dân có thu nhập trung bình cũng được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp như những người có mức thu nhập cao.

An ninh, an toàn tuyệt đối cho cư dân

Ngoài những yếu tố về chất lượng, không gian sống thì vấn đề an ninh cũng là yếu tố then chốt góp phần tạo nên cộng đồng Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ văn minh, lành mạnh, tạo sự yên tâm cho người dân: camera, an ninh đảm bảo 24/24 có tầng hầm để xe rộng… Căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ xứng đáng được “Điểm 10” về cả chất lượng căn hộ và chất lượng sống cho cư dân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU