Vincity Đại Mỗ

Sống văn minh, ở hiện đại tại Vincity Tây Mỗ

Thuộc phân khúc BĐS đại chũng, các căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ của tập đoàn Vingroup tọa lạc ngay tại quận Từ Liêm – thành phố Hà Nội, cách trung tâm không xa chỉ khoảng 7km. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm trong trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận mà không mất quá nhiều thời gian.

Các căn hộ Vincity Tây Mỗ không chỉ sở hữu được rất nhiều lợi thế “vàng” từ vị trí, tiện ích mà còn được các chuyên gia BĐS đánh giá rất cao về “chất lượng”. Mặc dù, dự án vẫn chưa được triển khai xây dựng nhưng hứa hẹn chất lượng sẽ không hề thua kém bất kỳ một dự án nhà ở cao cấp nào khác, bởi chủ đầu tư Vingroup cho biết, luôn lấy chất lượng của dự án đặt lên hàng đầu.

Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ – Cuộc sống văn minh hiện đại tại thủ đô

Câu hỏi đặt ra: Nếu như có số tiền 1 tỷ đồng trong tay bạn sẽ đầu tư vào đâu? Liệu bạn có muốn sở hữu một căn hộ không có tiện ích, san sát nhau, lại còn chật hẹp hay bạn sẽ hướng tới một không gian xanh thông thoáng và nhiều tiện ích. Chắc hẳn rằng, ai cũng mong muốn lựa chọn cho mình những không gian xanh, nhiều tiện ích để xây dựng tổ ấm cho chính mình và gia đình.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của cư dân, tập đoàn Vingroup đã xây dựng nên những dự án Vincity Hà Nội với đầy không gian xanh và tiện ích đi kèm nhằm mang đến cho cư dân thủ đô một cuộc sống hiện đại, sống thân thiện, văn minh.

Nhắm vào nhu cầu thực của khách hàng mong muốn có một căn hộ với mức giá bình dân và chất lượng lại đảm bảo, các căn hộ Vincity Hà Nội nói chung và Vincity Tây Mỗ nói riêng được tiết lộ sẽ có giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn giúp cư dân có thu nhập trung bình cũng được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp như những người có mức thu nhập cao.

An ninh, an toàn cho cư dân

Ngoài những yếu tố về chất lượng, không gian sống thì vấn đề an ninh cũng là một trong những yếu tố then chốt góp phần tạo nên cộng đồng văn minh, lành mạnh, tạo sự yên tâm cho người dân: camera, an ninh đảm bảo 24/24 có tầng hầm để xe rộng… Căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ xứng đáng được “Điểm 10” về chất lượng cho cư dân.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU