vincity đan phượng

Tầm ảnh hưởng của dự án Vincity Đan Phượng

Nhắc đến thương hiệu Vingroup 2017, khách hàng không thể không nhắc tới dự án Vincity Đan Phượng – một trong những dự án Vincity đầu tiên trong chuỗi dự án căn hộ Vincity Hà Nội. Tại dự án lần này, Vingroup đang tiếp tục mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá hấp dẫn, phù hợp với nhiều khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ với đầy đủ tiện ích nhưng chưa có đủ tiềm lực tài chính để có thể sở hữu các căn hộ cao cấp Vinhomes.

Dự án Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa Dự án Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị cao cấp, bên cạnh các sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá hợp lý sẽ được trang bị nhiều tiện ích xứng tầm như bệnh viện, trường học, khu công viên… điều mà khách hàng Đan Phượng nói riêng và cư dân thủ đô luôn mong mỏi.

Chung cư Vincity Đan Phượng khi ra mắt sẽ đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu của khách hàng về phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ – một trong những phân khúc có nhu cầu lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi mức sống của một đại bộ phận cư dân hiện tại đang làm công nhân, nhân viên nhà máy, việc có đủ tiền sở hữu những căn chung cư cao cấp với đầy đủ tiện nghi, chi phí quản lý và sinh hoạt lớn là rất khó khăn, đặc biệt là tại các khu vực ven ngoại thành, lân cận nội thành. Mặc dù có lượng cầu lớn, song số lượng dự án cũng như chủ đầu tư tại phân khúc này còn thiếu và yếu về nhiều mặt, khiến lòng tin của khách hàng khi mua nhà tại các dự án trung cấp đang ngày càng giảm sút.

Các tiện ích dự kiến có tại dự án Vincity Đan Phượng

Dự kiến chung cư Vincity Đan Phượng sẽ có: Trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện Vinmec, phòng tập Gym,…Ngoài ra căn hộ Vincity Đan Phượng còn được chủ đầu tư ưu ái cho nơi đây một khoảng diện tích lớn để xây dựng khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu tập dưỡng sinh cho người già tất cả đầu mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho những cư dân tương lai.

Sống tại dự án Vincity Đan Phượng, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống với đầy đủ tiện ích hoàn hảo, chất lượng vượt trội so với giá tiền mà quý khách phải bỏ ra để mua căn hộ. Dự án Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường trong thời gian sắp tới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU