Tận hưởng không gian xanh tại Vincity Đan Phượng

Cuộc sống tại các thành phố lớn ngày càng bị ô nhiễm bởi khói bụi cùng những ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa, làm thiếu đi những không gian xanh, sạch để cho trẻ nhỏ có thể vui chơi, hít thở bầu không khí trong lành. Chính vì vậy, nhằm tạo ra thêm môi trường vui chơi mà vẫn đáp ứng được tiêu trí trên, các dự án Vincity Hà Nội như Vincity Đan Phượng chính thức ra đời. Không chỉ là những tòa nhà cao tầng, Trung Tâm Thương Mại ồn ào, nó còn là nơi thanh bình với thiên nhiên xanh giữa Thủ đô náo nhiệt.

Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng – Không gian sống xanh đáng mơ ước

Vincity Đan Phượng được xây dựng và phát triển với tiêu chí đưa đến cho cư dân một cuộc sống xanh – sạch đúng nghĩa nhất. Chủ đầu tư luôn biết đưa tiêu chí lựa chọn của khách hàng lên hàng đầu khi xây dựng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt nhất. Do vậy mà, hệ thống công viên cây xanh tại Vincity Đan Phượng có diện tích khá lớn. Không gian xanh được thiết kế bao trùm xung quanh dự án, mang đến những thảm thực vật xanh mướt. Mỗi một bồn hoa hay những hàng cây cảnh nơi đây đều được chăm chút rất kỹ lưỡng, đưa đến sắc màu tươi mới, xanh mát cho toàn dự án.

Đi kèm với đó dự án Vincity Đan Phượng cũng thiết kế các tiện ích ngoài trời như bể bơi, khu vui chơi, giải trí cho cả người lớn và trẻ nhỏ… tạo sự đa dạng cho nhu cầu vui chơi, giải trí của con người.

Hãy tận hưởng không gian thiên nhiên trong xanh tại Vincity Đan Phượng, đặc biệt với trẻ nhỏ, bé sẽ có thể rèn luyện cho mình những phẩm chất đầu đời được tốt nhất như tính kỷ luật, tính đồng đội hay khả năng về tập trung, tư duy. Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để các bé được vui đùa thỏa thích, chạy nhảy và chơi trong khuôn viên mà không cần phải lo khói bụi, nắng nóng. Thảm cỏ xanh tươi, bóng cây im mát, những khóm hoa đủ sắc màu… tất cả tạo nên không gian tuyệt vời cho dự án.

Chung cư Vincity Đan Phượng không chỉ là một mái nhà để sống, mà đây còn là nơi để mỗi gia đình có thể gửi gắm vào đó một cuộc sống an lành, thịnh vượng nhất. Cũng là nơi, đưa đến cho trẻ nhỏ những bước đi đầu đời khám phá thế giới hoàn hảo và tươi đẹp nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU