Thông tin mới nhất về dự án Vincity Đan Phượng của Vingroup

Vincity Đan Phượng là dự án thuộc phân khúc BĐS đại chúng sắp được chủ đầu tư Vingroup triển khai. Hiện tại, dự án đang là một ẩn số mà đông đảo khách hàng muốn khám phá và quan tâm đặc biệt.

Nếu như các dự án Vinhomes mang đến cho khách hàng một tiêu chuẩn sống hoàn hảo, tiện nghi cao cấp thì Vincity Đan Phượng lại là dự án hướng đến số đông người tiêu dùng, chỉ cần mức thu nhập trung bình là quý khách hàng đã có thể sở hữu những tiện ích đồng bộ mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

vincity-dan-phuong

Hình ảnh minh họa Vincity Đan Phượng

Địa điểm tọa lạc lý tưởng của Vincity Đan Phượng

Địa điểm tọa lạc của dự án cũng là những lý do khiến nhiều khách hàng băn khoăn, nhưng đối với dự án chung cư Vincity Đan Phượng thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án Vincity Đan Phượng là một dự án có vị trí quan trọng nằm trong chiến lược của chủ đầu tư Vingroup.

Vincity Đan Phượng theo chuyên gia tiết lộ sẽ được nằm trên khu đất rộng có diện tích 130ha tại Tân Hội & Liên Trung huyện Đan Phượng- Hà Nội.

Từ vị trí dự án căn hộ Vincity Đan Phượng, quý khách có thê di chuyển bằng các phương tiện một cách nhanh chóng đến các khu vực lân cận hoặc đến trung tâm thành phố Hà Nội dễ dàng.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vincity Đan Phượng

Điều khiến dự án chung cư Đan Phượng trở lên hút khách mà ít dự án chung cư làm được đó chính là Vincity Đan Phượng có một hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng hoàn hảo mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho dân cư theo dự kiến gồm có: Y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao, bể bơi….

Không gian xanh là những khâu thiết kế đặc biệt không thể thiếu được tại mỗi dự án của chủ đầu tư Vingroup bởi những dự án của Vingroup luôn lấy chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu, cùng với ước muốn là sẽ cải thiện được cuộc sống cư dân và phát triển đất nước có nhiều “sắc xanh” hơn.

Trung bình Dự án Vincity sẽ có mật độ xây dựng hấp dẫn chỉ từ 20- 25%, còn lại 70% sẽ được giành cho những mảng xanh và tiện ích chất lượng cao.

Với diện tích căn hộ Vincity Đan Phượng được hé lộ chỉ từ 35m2- 90m2 và giá bán chỉ từ 13- 19 triệu đồng/m2 thì quý khách không nên do dự thêm nữa, bởi đây là cơ hội hấp dẫn hiếm có nhất từ trước đến nay cho những người đang có nhu cầu mua nhà.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ CĐT, đây chỉ là những thông tin dự kiến.

Xem thêm thông tin về dự án Vincity Tại Đan Phương

Đăng ký nhận chính sách bán hàng vincity Đan Phượng ngay hôm nay

Vincity Đan Phượng sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình trẻ

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm Vincity của Vingroup thì vui lòng nhập form mẫu bên dưới để nhận thông tin về dự án nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU