Vincity Hà Nội

Tiến độ chung cư Vincity Đan Phượng đến đâu?

Các thông tin về tiến độ chung cư Vincity Đan Phượng cũng như thời gian mở bán, chính sách, ưu đãi của chủ đầu tư được chúng tôi cập nhật liên tục tại website. Quý khách hàng quan tâm tới có thể để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký để nhận được tài liệu và tư vấn miễn phí về dự án. (Lưu ý: các thông tin hiện tại chỉ mang tính tham khảo, chưa phải chính thức từ chủ đầu tư)

tiến độ chung cư Vincity Đan Phượng

Ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Tiến độ chung cư Vincity Đan Phượng đến đâu?

Những ngày cuối năm 2016, thị trường BĐS nóng lên với thông tin ra mắt của chuỗi dự án Vincity, trong đó có Vincity Đan Phượng, cho đến thời điểm hiện tại điều mà mọi khách hàng đều quan tâm và tò mò muốn biết đó chính là tiến độ Vincity Đan Phượng đến đâu, liệu khi nào chủ đầu tư sẽ cho ra mắt dự án?

Là một dự án thuộc chuỗi dự án Vincity Hà Nội trong phân khác BĐS đại chúng – phân khúc nhà ở mới của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vincity Đan Phượng được dự đoán sẽ xuất hiện ở 2 xã Tân Hội và Liên Trung của Đan Phượng. Mặc dù gây sốt thị trường một thời gian dài, suốt từ khi được chủ đầu tư hé lộ về thương hiệu Vincity nhưng cho đến nay, các thông tin cũng như thời gian tiến hành xây dựng dự án Vincity Đan Phượng vẫn còn là một ẩn số gây tò mò trong giới địa ốc.

Quý khách hàng quan tâm đến tiến độ chung cư Vincity Đan Phượng có thể theo dõi, đón đọc các thông tin liên quan đến dự án trên website của chúng tôi, hoặc điền vào form đăng ký sau để nhận được tài liệu, cũng như thông tin tiến độ dự án Vincity Đan Phượng từ chủ đầu tư,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU