Vincity Đan Phượng

Tiện ích chung cư Vincity Tây Mỗ có gì nổi bật?

Với mục tiêu tạo lên một sự khác biệt vượt trội cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp tại Vincity Tây Mỗ. Vingroup dự kiến sẽ trang bị cho dự án một hệ thống tiện ích vượt trội giống như Vinhomes.

 Tận hưởng cuộc sống xanh tại dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

 Đăng ký nhận bảng giá mới nhất dự án Vincity Tây Mỗ

Tại dự án Vincity Tây Mỗ , mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa, thuyết phục được mọi khách hàng khó tính bằng một chất lượng vượt trội nhất.

vincity-tay-mo

Hình ảnh minh họa

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, một không gian xanh, một nơi vui chơi cười đùa, gia đình được xum vầy bên nhau là điều mà mọi khách hàng luôn tìm kiếm giữa bao bộn bề ở cuộc sống hiện đại. Kể từ khi chủ đầu tư Vingroup ra mắt thương hiệu mới Vincity – thương hiệu bất động sản đại chúng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình- thấp có thể tham gia, dự kiến hệ thống tiện ích nội khu cần thiết cho cuộc sống của cư dân sinh sống tại dự án chung cư Vincity Tây Mỗ  gồm có:

Trường học

Hệ thống trường học liên cấp- do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho các cư dân nhí có kiến thức tốt nhất và các bậc cha mẹ có thể yên tâm, dễ đưa đón hơn.

Tiện ích vui chơi, mua sắm, giải trí

Tại đây, cư dân Vincity Tây Mỗ và quan khách có thể thỏa chí mua sắm những món đồ mình thích, vui chơi giải trí thoải mái mà không phải tìm kiếm ở đâu xa.

Y tế

Dân cư Vincity Tây Mỗ tại đây hoàn toàn yên tâm nhờ hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec. Đến với dự án Vincity Tây Mỗ bạn sẽ được bảo đảm sức khỏe trọn đời.

phòng khám Vinmec tại Vincity Tây Mỗ

Khu thể thao, hồ bơi

Sức khỏe luôn là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu, chính vì thế khu thể thao cũng được xem trọng khá nhiều.

An ninh được đảm bảo 24/24

Tại biệt thự Vincity Tây Mỗ hệ thống an ninh tại các khu vực được đảm bảo 24/24 một cách an toàn, cẩn mật

Tất cả các hệ thống tại chung cư Vincity Tây Mỗ đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ giúp đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh một cách tối đa cho cư dân.

Hiện tại dự án chung cư Vincity Tây Mỗ chưa được chủ đầu tư công bố chính thức và đây chỉ là những thông tin tìm hiểu trên internet. Dự kiến dự án sẽ được triển khai sớm trong thời gian sắp tới đây.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Chung cư Vincity Tây Mỗ, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU