Tiện ích dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Điểm danh những tiện ích dự án Vincity Đan Phượng

Hướng đến những khách hàng có thu nhập trung bình- thấp, tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố thương hiệu Vincity vào ngày 3/12 vừa qua đã làm thị trường phân khúc này có thêm động lực để cạnh tranh.

 5 Điểm cộng khi mua Vincity Đan Phượng

 Tiêu chí lựa chọn căn hộ Vincity Đan Phượng

Mặc dù phân khúc nhà ở có giá bán thấp hơn những căn nhà ở cao cấp của Vingroup nhưng chủ đầu tư Vingroup đã cam kết sở hữu những tiện ích đẳng cấp cần thiết, cơ sở hạ tầng đầy đủ như dự án cao cấp Vinhomes.

Hình ảnh minh họa tiện ích dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa tiện ích dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Theo chúng tôi được biết, khu vực Đan Phượng là một trong những khu có khá nhiều tiện ích, xung quanh có nhiều trường đại học như: đại học Thương Mại, đại học Công Nghiệp, đại học Quốc Gia…và có nhiều trung tâm thương mại, mua sắm cũng nằm gần khu vực này, phục vụ và đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho người dân nơi đây.

Điều khiến cho dự án Vincity Đan Phượng dù chưa được ra mắt nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và những người đang có nhu cầu mua Vincity- nhà ở trung bình đó chính là hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng. Theo dự kiến của nhiều chuyên gia cho rằng, dự án Vincity sẽ được trang bị một hệ thống khép kín với những tiện ích cần thiết cho dân cư gồm có:

  • Phòng khám đa khoa Vimec
  • Trường học liên cấp
  • Trung tâm thương mại và các siêu thị tiêu dùng
  • Công viên cây xanh
  • Khu thể thao, tập thể dục
  • Sân chơi giành cho trẻ em
  • Hồ bơi ngoài trời
  • Các tiện ích khác…

Tiện ích vincity

Dự kiến, dự án chung cư Vincity Đan Phượng được quy hoạch trên diện tích 130ha với mật độ xây dựng từ 20-25% còn phần lớn là giành cho những tiện ích và cảnh quan xung quanh giúp cho cư dân khu vực cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới tận hưởng bầu không khí trong lành, cảnh quan xanh mát, an cư- lập nghiệp, hạnh phúc xum vầy.

Đến với Vincity Đan Phượng không những chúng ta được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp mà còn rất nhiều những ưu điểm nổi bật từ Vincity mà Vingroup sẽ hứa hẹn ra mắt sớm trong thời gian sắp tới.

Đây chỉ là những thông tin dự kiến chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án chung cư Vincity Đan phượng thì xin hãy nhập mẫu bên dưới để nhận thông tin về dự án sớm nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU