Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Những tiện ích đáng chú ý tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Bất ngờ chuyến hướng thêm sang mảng bất động sản đại chúng, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ là bùng nổ thị trường năm 2017 với các dự án căn hộ Vincity giá tốt, chất lượng ưu việt và sở hữu những tiện ích hoàn hảo. Góp mặt trong các dự án đó có dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Ảnh minh họa Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được chủ đầu tư rất chú trọng về vấn đề kiến thiết hạ tầng tiện ích của khu đô thị, vừa đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống cho cư dân, vừa kiến tạo nên một diện mạo cho phía Tây Thủ Đô.

Theo dự kiến, dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ được trang bị tiện ích đồng bộ cần thiết gần giống Vinhomes.

Hệ thống cảnh quan cây xanh

Không gian xanh luôn là yếu tố được chủ đầu tư chú trọng nhất, với những hữu ích như: tăng cường sức khỏe, thanh lọc không khí, cải thiện môi trường, giúp cuộc sống thêm gần gũi với thiên nhiên, nâng cao chất lượng sống của cư dân tương lai khi sống tại đây.

Trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích

Đến với Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ quý cư dân có thể thỏa sức mua sắm cùng gia đình bạn bè mà không phải mất quá nhiều thời gian để đi xa… cũng như được trải nghiệm nhiều tiện ích khác.

Mỗi tiện ích của Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ đều rất đáng giá và có thể giúp bạn có một cuộc sống hoàn hảo. Chất lượng của chúng cũng tương tự những dự án của Vinhomes đã được xây dựng và hoạt động trước đó.

Các thông tin bên dưới chỉ mang tính dự đoán, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Tiện ích về chăm sóc sức khỏe

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ phòng khám đa khoa Vinmec. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, sức khỏe của bạn và người thân sẽ luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

bệnh viện vinmec

Tiện ích về giáo dục

Tại dự án, có trường học Vinschool đạt chuẩn để cho con em cư dân được học tập và kết nối bạn bè ngay chính trong khuôn viên dự án nên rất thuận tiện trong việc quản lý và đưa đón con em mình tới trường. Trường học liên cấp Vinschool của chủ đầu tư nổi tiếng với các phương pháp giáo dục hoàn toàn mới, toàn diện về tất cả mọi mặt mang đến môi trường học chất lượng hoàn hảo, trang bị cho các em học sinh đủ kỹ năng cần thiết và sự tự tin để hội nhập toàn cầu hóa.

Mọi thông tin mới nhất về tiện ích dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật trên website thường xuyên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU