vị trí Vincity Đan Phượng

Vị trí chung cư Vincity Đan Phượng – Chốn an cư lý tưởng cho tương lai

Là một trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh với thị trường, vị trí chung cư Vincity Đan Phượng được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự đắc địa hiếm có và tiềm năng phát triển lâu dài trong tương lai!

Nằm trong chuỗi dự án BĐS đại chúng dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập ở mức trung bình trở lên, dự án chung cư Vincity Đan Phượng đang là tâm điểm thu hút khách hàng mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tiện nghi ngay tại thủ đô nhưng có mức giá phù hợp. Các thông tin lên quan đến dự án từ vị trí, tiện ích, quy mô,… luôn được khách hàng và nhà đầu tư săn đón nhiệt tình. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí chung cư Vincity Đan Phượng.

vincity đan phượng

Ảnh minh họa Vincity Đan Phượng

Thông tin vị trí chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng là khu chung cư nằm ở phía Tây Bắc Hà Nội, dự kiến được xây dựng trong khu vực 2 xã Tân Hội và Liên Trung, Đan Phượng. Nằm giữa trục Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi Sơn Tây. Tại dự án rất thuận tiện để cư dân di chuyển đến các địa điểm như:

+ Phía Đông dự án đi ra quận Bắc Từ Liêm

+ Phía Tây di chuyển ra huyện Phúc Thọ

+ Phía Nam dễ dàng di chuyển ra huyện Hoài Đức

+ Phía Bắc di chuyển ra huyện Mê Linh

Với vị trí Vincity Đan Phượng như vậy, khi sống tại đây, quý cư dân tương lai không chỉ có thể di chuyển dễ dàng đi tới các địa điểm khác mà cùng với đó, quý cư dân còn được thừa hưởng một chuỗi các tiện ích hiện hữu có mặt tại khu vực Đan Phượng.

vị trí chung cư Vincity Đan Phượng

Vị trí chung cư Vincity Đan Phượng (minh họa)

Cụ thể từ vị trí dự án Vincity Đan Phượng, bạn có thể kết nối nhanh chóng tơi cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long, hay bến xe Mỹ Đình. Trong tương lai, sẽ hình thành hệ thống đường sắt đô thị hết sức thuận tiện cho việc di chuyển vào nội thành. Ngoài ra, tại quốc lộ 32 gần rất với nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Quốc gia, Đại học Công nghiệp, hay đại học Thương Mại…

Dự án Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ là một dự án sở hữu vị trí ấn tượng với đầy đủ tiện ích hàng đầu mang đến cho cư dân một chốn sinh sống trong tương lai lý tưởng.

>>> Xem thêm: Cập nhật chính sách bán hàng dự án Vincity Đan Phượng mới nhất

Các thông tin về vị trí chung cư Vincity Đan Phượng trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết để được tư vấn và nhận tài liệu miễn phí về dự án!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU