vi-tri-vincity

Vị trí Vincity Gia Lâm – vị trí khởi nguồn sự thành công

Từ trước đến nay, vị trí dự án luôn được coi là “sức hút” lớn nhất thu hút mọi khách hàng. Vincity Gia Lâm lại may mắn nằm trong những dự án có vị trí đẹp ngay tại Gia Lâm- Long Biên, thành phố Hà Nội.

 Tạo dựng một cuộc sống mới đẳng cấp tại Vincity Gia Lâm

 Ngôi nhà mơ ước đáng sống cho mọi cư dân- Vincity Gia Lâm

Không nằm tại trung tâm thành phố ồn áo và náo nhiệt mà chung cư Vincity Gia Lâm lại lựa chọn cho mình một phong cách riêng đó là tại ngoại thành Hà Nội, không quá xa so với khu vực trung tâm mà giá bán lại vô cùng hấp dẫn.

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Dự án Vincity Gia Lâm sở hữu một vị trí vô cùng đác địa nằm tại cửa ngõ phía Đông Hà Nội. Khu vực này tuy không phải là khu trung tâm Thủ Đô nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết điểm như Nguyễn Văn Cừ…. nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Hơn thế nữa hiện nay do nhu cầu công việc bắt buộc nên rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành phố khác tới đây sinh sống nên việc lựa chọn chung cư VinCity Gia Lâm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên nên vô cùng dễ dàng đi tới các tỉnh thành phố lân cận mà giá thành lại phù hợp, chất lượng cuộc sống vẫn được đảm bảo.

Là dự án nằm tại vị trí quá thuận lợi khi được bao bọc bởi các trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí, cảnh quan, mua sắm, thể thao…. cư dân sẽ vô cùng thuận tiện cho việc học hành, vui chơi mà không cần phải lo lắng việc di chuyển quá xa. Cư dân sinh sống tại dự án Vincity Gia Lâm chỉ cần mất khoảng 8-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, hay chỉ cần từ 10-15phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ, trung tâm y tế cộng đồng đối diên dự án.

Dự án Vincity Gia Lâm có quy mô hơn 300 ha với đầy đủ những tiện ích cao cấp, dự án được đại diện Vingroup nhấn mạnh không phải là dự án nhà ở xã hội, mà là dự án dành cho những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình chỉ khoảng 20 triệu đồng/ tháng.

Với vị trí thuận tiện như trên kết hợp với môi trường sống lành mạnh, không còn ồn ào, bon chen và khắc nghiệt, Vincity Gia Lâm đã đánh trúng vào tâm lý chung của hầu hết khách hàng hiện nay khi lựa chọn nhà ở.

Hiện tại dự án vẫn chưa có công bố chính thức từ CĐT. Để nhận thông tin về dự án này nhanh nhất xin quý khách vui lòng nhập vào form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU