Vị trí chiến lược của Vincity Nha Trang

Hướng về những dự án trước của Vingroup, vị trí luôn là yếu tố quan trọng để quyết định nên giá trị của dự án. Chính vì vậy, để có được một vị trí phù hợp thì chủ đầu tư Vingroup dự kiến xây dựng dự án chung cư Vincity Nha Trang tại vị trí ở vùng trung tâm thành phố .

chung-cu-vincity-8

Hình ảnh minh họa vị trí dự án Vincity Nha Trang

Vincity-  dòng BĐS nhà ở trung bình của Vingroup dự kiến xây dựng tại 7 tỉnh trong đó có Vincity Nha Trang cũng là một trong số dự án Vingroup sẽ “thúc” xây dựng nhanh chóng trong thời gian sớm nhất cho dân cư nơi đây.

Theo nhận định từ chuyên gia, dự án chung cư Vincity được đặt tại Khánh Hòa- nơi có quỹ đất khá rộng. Đây là khu đất “sạch” của Vingroup hay còn gọi là quỹ đất “để giành” bây giờ mới được chủ đầu tư triển khai.

Từ bất cứ vị trí nào ở Khánh Hòa, mọi dân cư đều có thể di chuyển một cách thuận lợi đến địa điểm trường học  như: trường đại học Thái Bình Dương, trường cao đẳng sư phạm Trung Ương Nha Trang, trường đại học thông tin liên lạc…

Với một khu đất rộng đắc địa như vậy dự kiến dự án sẽ được xây dựng ở vùng trung tâm thành phố có quy mô từ 50 đến 150 ha, nơi đây có số lượng dân cư đông đúc.

Mặc dù, dự án mới chỉ đang được hứa hẹn khởi công và hoàn thành sớm nhất nhưng dự án Vincity Nha Trang của Vingroup đã tạo niềm tin tuyệt đối cho người dân khu vực, họ đang đặt kỳ vọng khá nhiều về dự án chung cư Vincity Nha Trang này.

Nha Trang được biết là một trong những thành phố lớn có nhiều tiềm năng về mọi mặt: du lịch, cảnh quan, con người…Đặc biệt, Nha Trang còn là một thành phố được bình chọn có bãi biển đẹp nhất nhì tại Việt Nam.

Do đó, khu vực Khánh Hòa- Nha Trang dự kiến sẽ là nơi đầy tiềm năng của thành phố Nha Trang, và cũng là một trong những khu vực quan trọng đóng góp cho diện mạo của thành phố Nha Trang thêm phần ấn tượng nên an ninh vô cùng an toàn.

Vincity Nha Trang nói riêng hay Chung cư Vincity nói chung sẽ là địa chỉ an cư tin cậy của cư dân, chủ đầu tư Vingroup mong muốn đem lại cho cư dân sinh sống đảm bảo được chất lượng cuộc sống và thuận tiện di chuyển nhờ vị trí đắc địa tại Khánh Hòa.

Đây chỉ là những thông tin được chúng tôi tổng hợp qua internet, hiện chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án này xin vui lòng nhập form mẫu để được cập nhật thông tin về dự án nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU