Vincity Đại Mỗ “dậy sóng” vào thời điểm cuối năm

Thị trường vào thời điểm cuối năm bao giờ cũng rất sôi động và náo nhiệt. Cộng thêm, tập đoàn Vingroup cho ra mắt sản phẩm chung cư Vincity vào thời điểm này đã khiến thị trường một lần nữa “dậy sóng”.

 Môi trường và điều kiện sống tại Vincity Đại Mỗ

 Những tiện ích vượt trội tại Vincity Đại Mỗ nên biết

Vincity Đại Mỗ được ví như một làn gió mới trên thị trường, góp phần thay đổi diện mạo thành phố Hà Nội thêm xanh nhờ một hệ thống tiện ích đồng bộ và không gian xanh mát…

chung-cu-vincity-dai-mo

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ – Làn gió mới của thị trường.

Dù là dự án đang được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai nhưng dự án Vincity Đại Mỗ đã thu hút số đông người dân quan tâm đến dự án này, bởi dự án có một vị trí vô cùng đắc địa tại phường Đại Mỗ giáp với đại lộ Thăng Long, chỉ cần 8km di chuyển là quý khách đã có thể đặt chân tới trung tâm thành phố mới của Hà Nội.

Vincity Đại Mỗ - Làn gió mới của thị trường

Vincity Đại Mỗ – Làn gió mới của thị trường

Nếu như để so sánh với những căn hộ cao cấp khác thì Vincity cũng không kém cạnh so với dự án nhà khác, dù là dự án “sinh sau đẻ muộn” của tập đoàn Vingroup nhưng dự án Vincity lại được hưởng rất nhiều ưu thế từ những dự án đi trước, theo dự kiến chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ có một hệ thống tiện ích giống Vinhomes như: Y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, cảnh quan- không gian xanh….và công trình dự án có chiều cao hoảng từ 22- 25 tầng, diện tích căn hộ Vincity dự kiến từ 35m2- 90m2, được thiết kế tinh tế, mang đến những nét phong cách kiến trúc hiện đại và dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường vào thời điểm cuối năm.

VinCity ra đời nhằm giải quyết về nhu cầu nhà ở cho đa số người thành thị, góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị. Đồng thời góp phần xây dựng mạng lưới vệ tinh tại khu vực ngoại thành, giãn dân đồng đều, làm giảm thiểu ùn tắc giao thông tại trung tâm…., xây dựng cộng đồng cư dân Văn minh, thân thiện, hiện đại.

Theo các chuyên gia nhận định, Năm 2017 sẽ là năm “bùng nổ” của dự án Vincity Đại Mỗ nhằm mang đến những căn hộ Vincity Đại Mỗ đầu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân.

Đây chỉ là những thông tin dự kiến, hiện chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Qúy khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau để nhận thông tin về dự án nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU