Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng – Cuộc sống lý tưởng trong tầm tay bạn

Chung cư Vincity Đan Phượng là một dự án nhà ở đại chúng đã và đang gây được rất nhiều quan tâm từ thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2017, đây là một trong những sản phẩm thuộc chuỗi dự án Vincity tiếp theo được Tập đoàn Vingroup triển khai trên thành phố Hà Nội. Vincity Đan Phượng ra đời hứa hẹn sẽ là một không gian sống hiện đại đầy tiềm năng không thua kém bất cứ các sản phẩm cao cấp trước đó của tập đoàn Vingroup như: chung cư cao cấp Vinhomes, các dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl….

 Những điểm nhấn không thể bỏ qua tại Vincity Đan Phượng

 Đăng kí nhận bảng giá dự án Vincity Đan Phượng nhanh nhất!

Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Với việc tập trung đầu tư mạnh phát triển các dự án VinCity, đặc biệt là Vincity Đan Phượng , tập đoàn Vingroup luôn mong muốn góp một phần công sức cho việc thay đổi diện mạo đô thị, nhanh chóng giải quyết nhu cầu nhà ở đng vô cùng cấp thiết tại Hà Nội và đưa các đô thị của Việt Nam phát triển vượt bậc, xứng tầm các quốc gia trên thế giới và đặc biệt là mang đến cho cư dân những tổ ấm hiện đại phù hợp với thu nhập đại đa số người Việt.

Khác với các dự án căn hộ đại chúng của các chủ đầu tư khác, dự án Vincity Đan Phượng sẽ được quy hoạch theo mô hình khép kín với hạ tầng đồng bộ,gồm: cong trình xây dựng, cơ sở giáo dục, y tế, thể dục thể thao, văn hóa, trung tâm mua sắm, giải trí, thư viện, cảnh quan… Không chỉ vậy khi sinh sống tại Vincity Đan Phượng, cư dân sẽ được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như camera an ninh 24/24,bảo vệ chuyên nghiệp, công viên cây xanh, hồ điều hòa, vệ sinh môi trường…

Chung cư Vincity Đan Phượng sẽ đem đến cho bạn cảnh quan cùng hệ thống cây xanh vô cùng tuyệt vời, bạn có thể chạy bộ hay đi dạo dưới những con đường xanh mát thơ mộng ngay trong khuôn viên của dự án. Trẻ em thỏa sức vui đùa trên những bãi cỏ xinh đẹp, xanh mát. Người lớn tuổi được thư giãn khi đi dạo bộ hay đanh cờ bên hồ điều hòa và khu vườn hoa cỏ đang khoe sắc…Thật sự là không còn điều gì tuyệt vời hơn cuộc sống an yên và tuyệt vời ấy

Đối với chung cư Vincity Đan Phượng, bạn sẽ lôn yên tâm về chất lượng cơ sở hạ tầng vật chất, bởi vì với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm của tập đoàn Vingroup trong mọi lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Dự án Vincity Đan Phượng cũng được thừa hưởng tất cả cơ sở  vật chất không kém cạnh các dự án cao cấp danh tiếng khác của Vingroup như Vinhomes, Vinpearl…mà giá bán lại cực kỳ hấp dẫn.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU