Vincity Hà Nội

Vincity Đan Phượng “Ghi điểm” tuyệt đối với khách hàng

Vừa qua, Vingroup đã công bố thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh thành phố đã làm tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân quan tâm đến các dự án chung cư của Vingroup.

Trong đó, Vincity Đan Phượng là một trong những dự án có tầm quan trọng đóng góp cho sự phát triển của thành phố, đồng thời cũng là dự án “ghi điểm” cao trong sự tin tưởng của khách hàng. Sau đây sẽ là những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng sản phẩm Vincity của tập đoàn Vingroup.

vincity-dan-phuong

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Khách hàng được hưởng trọn vẹn không gian sống hoàn hảo

Dự án Vincity Đan Phượng tọa lạc tại ngoại thành Hà Nội- nơi có quỹ đất rộng, tốc độ phát triển khu vực nhanh chóng. Tại dự án chung cư Vincity, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những không gian sống đẳng cấp từ những mảng xanh xung quanh dự án, đồng thời cũng được hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp tại đây như:     Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại , trung tâm điện máy, mạng thương mại điện tử, cảnh quan xanh…. đặc biệt tại các khu đô thị này sẽ hình thành và phát triển cộng đồng cư dân Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành….

Giá bán siêu hấp dẫn

Theo những thông tin được công bố thời gian gần đây, Vingroup cho ra mắt thương thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh, thành Phố, trong đó có 2 thành phố lớn đó là: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity với mức giá bán bình dân.

Dự kiến, giá bán Vincity  chỉ dao động từ 13 triệu- 19 triệu đồng/m2 và mỗi căn hộ sẽ có diện tích khoảng từ 35m2- 90m2, tính theo mức giá trung bình thì khách hàng chỉ cần có 700 triệu đồng là có thể sở hữu ngay căn hộ Vincity Đan Phượng. Ngoài ra, tại các tỉnh như Hà Tĩnh, Thanh Hóa dự kiến sẽ có mức giá thấp hơn chỉ từ 450 triệu đồng, bởi giá đất tại những khu vực này sẽ rẻ hơn các thành phố lớn.

Chỉ cần 2 lý do trên thôi, dự án chung cư Vincity Đan Phượng đã “ghi điểm” tuyệt đối về sự tin tưởng của khách hàng quan tâm đến dự án này.

Đây là những thông tin theo hình thức tham khảo về dự án Vincity của Vingroup.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi thì hãy để lại thông tin vào form mẫu bên dưới, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU