không gian sống xanh

Vincity Đan Phượng – Giải tỏa cơn khát nhà ở phía Tây Thủ Đô

Trong bối cảnh lượng cung cầu đang bị chênh lệch cách xa nhau, nhu cầu người mua nhà ở của cư dân thì tăng cao trong khi nhà ở mức giá trung bình thì không có nhiều thì Vincity Đan Phượng của Vingroup lại khắc phục được tình trạng đó.

 Lý do Vincity Đan Phượng có sức hút lớn tại Hà Nội

 Vincity Đan Phượng – Xu hướng mua nhà ở “hút khách” nhất hiện nay

Kể từ khi Vingroup dự kiến sẽ triển khai xây dựng dự án chung cư Vincity Đan Phượng – nhà ở giá bán hấp dẫn đã phần nào giải tỏa được cơn khát nhà ở giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng có thu nhập thấp cũng sẽ có cơ hội sở hữu dự án này.

chung-cu-vincity-dan-phuong

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Bên cạnh đó, điều khiến khách hàng ấn tượng và không thể bỏ qua là giá bán chung cư Vincity Đan Phượng vô cùng hấp dẫn theo dự kiến chỉ khoảng từ 700 triệu đồng là quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ Vincity

Các căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín cùng với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ theo dự kiến gồm có: y tế, trường học, thể thao, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí…và đặc biệt đó là không gian xanh mát bao quanh dự án Vincity Đan Phượng tạo điều kiện cho chất lượng cuộc sống cư dân nơi đây được đảm bảo: tạo nhiều oxi, thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe…Chính vì vậy, tiện ích đầy đủ tại dự án sẽ đóng góp những ý nghĩa to lớn cho việc thúc đẩy sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên phân khúc nhà ở giá rẻ này.

Theo dự kiến, sẽ có 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity sẽ được Vingroup triển khai trải khắp 7 tỉnh, thành phố. Trong đó, thành phố Hà Nội chiếm được số lượng căn hộ rất lớn, dự kiến sẽ có các dự án nổi bật như: Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ…và Vincity Đan Phượng, hứa hẹn dự án  trong vòng 5 năm tới sẽ được đông đảo người tiêu dùng biết đến và được sở hữu hệ thống tiện ích cùng một cuộc sống chất lượng tốt nhất tại dự án Vincity Vingroup.

Vincity Đan Phượng luôn là một trong những dự án tiềm năng trong tương lai của Vingroup mà nhiều khách hàng đang muốn hướng tới.

Hiện tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng chưa được chủ đầu tư công bố chính thức và đây chỉ là những thông tin tìm hiểu trên internet. Dự kiến dự án sẽ được triển khai sớm trong thời gian sắp tới đây.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Vincity Đan Phượng, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU