Tiện ích Vincity Đông Trù

Chất lượng sống không hề rẻ tại chung cư Vincity Gia Lâm

Nhằm hướng tới 1 cuộc sống hiện đại và nâng tầm giá trị sống cho cư dân, chung cư Vincity Gia Lâm là một trong những dự án mang sứ mệnh cao cả đó, hứa hẹn sẽ là nơi thực hiện những mong ước của khách hàng về một chốn an cư giá rẻ, chất lượng. Vincity Gia Lâm trong tương lai gần sẽ không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để cư dân được tận hưởng cuộc sống với nhiều tiện ích đẳng cấp mà dự án đem lại.

 Những điểm cộng tuyệt vời tại dự án Vincity Gia Lâm

 Giá trị sống lý tưởng tại chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm

Ảnh minh họa Vincity Gia Lâm

Những điểm nổi bật tại Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm được phát triển như là 1 dự án nhà ở bình dân của chủ đầu tư có tiếng bậc nhất ở Việt Nam – Vingroup. Nằm trong chuỗi các dự án Vincity Hà Nội, Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư chú trọng và quan tâm đặc biệt bởi đây chính là những dự án được xây dựng đầu tiên về phân khúc nhà ở mới này của tập đoàn Vingroup. Do đó mà không gian dự án là 1 phần luôn được chủ đầu tư tận tâm phát triển giúp cho cư dân có một môi trường sống an toàn, tận hưởng được cuộc sống trọn vẹn, thư thái mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào như tình trạng ô nhiễm môi trường hay sự ồn ào.

Bên cạnh đó, hệ thống an ninh cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho cư dân luôn có 1 cuộc sống an toàn, giúp cư dân luôn an tâm tận hưởng cuộc sống mà ít có chủ đầu tư nào làm được.

Một điểm ấn tượng nữa tại dự án Vincity Gia Lâm nữa chính là một hệ thống tiện ích hiện đại ngay bên trong dự án. Với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích xung quanh, cư dân sẽ không còn phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng được những dịch vụ tiện ích một cách dễ dàng.

Tiện ích Vincity Gia Lâm

Tiện ích dự kiến tại Vincity Gia Lâm

Dự kiến, hệ thống tiện ích tại chung cư Vincity Gia Lâm sẽ gồm có:

+ Y tế

+ Trường học

+ Trung tâm thương mại

+ Khu thể thao, làm đẹp

+ Khu vui chơi cho trẻ em

+ Khu phố ẩm thực,…

Tất cả sẽ hội tụ đầy đủ tại Vincity Gia Lâm để đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi gia đình. Với mọi nỗ lực của Vingroup hứa hẹn sẽ tạo dựng cho nơi đây một dân cư kiểu mẫu hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng.

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Để biết các thông tin mới nhất về dự án Vincity Gia Lâm, Quý khách hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết của chúng tôi!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU