vincity gia lâm

Vincity Gia Lâm mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản

Với thành công của loạt các dự án chung cư cao cấp Vinhomes, tập đoàn Vingroup đã chuyển hướng đầu tư sang phân khúc bất động sản đại chúng với thương hiệu Vincity, mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản. Quý khách hàng sẽ được sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại đây, Vincity Gia Lâm đã mở ra một cơ hội vô cùng tốt cho người mua nhà tại khu vực phía Đông của Thủ đô.

Vincity Gia Lâm

Khu vực huyện Gia Lâm đã được biết đến với nhiều dự án chung cư cao cấp với mức giá trung bình khá cao và để sở hữu chúng không phải là một việc dễ dàng. Vì thế, khi tập đoàn Vingroup quyết định triển khai xây dựng dự án bất động sản đại chúng Vincity Gia Lâm đã chính thức đem đến cơ hội được sở hữu một căn hộ chung cư cho rất nhiều người.

Hiện nay, khi thị trường bất động sản có nhiều dự án với diện tích đa dạng đi kèm với nó chính là giá tiền không hề nhỏ thì việc lựa chọn của khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn. Lựa chọn một căn nhà chính là lựa chọn quyết định mang tính lâu dài nên có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của khách hàng. Nếu là một dự án lớn với tiện ích cao cấp nhưng số tiền phải bỏ ra lại không hề nhỏ thì sẽ vấn đề nan giải của đông đảo khách hàng. Vincity Gia Lâm ra đời đã mang đến thêm một cơ hội lựa chọn cho người mua nhà.  

Căn hộ Vincity Gia Lâm dự kiến có quy mô khoảng 150 ha với các tòa nhà cao từ 20 đến 25 tầng và có diện tích các căn hộ đa dạng khoảng từ 35 đến 90m2. Với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ tại Vincity Gia Lâm với thiết kế đẹp cùng những dịch vụ tiện ích hiện đại như: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, thư giãn, công viên vui chơi,… như tại chung cư cao cấp Vinhomes, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu tất yếu trong cuộc sống của những cư dân tương lai tại Vincity Gia Lâm.

Sự ra đời của dự án Vincity Gia Lâm phần nào giúp giải tỏa cơn khát về nhà ở cho khu vực phía Đông Thủ đô nói riêng cũng như thành phố Hà Nội nói chung đồng thời mở ra cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư chất lượng cao cho những người dân có mức thu nhập trung bình thấp.

>>> Dự án Vincity Gia LâmĐẳng cấp thiết kế căn hộ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU