Vincity Hưng Yên

Vincity Gia Lâm sự lựa chọn tốt cho người có thu nhập trung bình

Trong bối cảnh lượng cung cầu chưa ổn định, thì 3/12 vừa qua Vingroup công bố sản phẩm mang thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh, thành phố.

Vincity Gia Lâm là một trong những dự án nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Vingroup với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá lại hấp dẫn cho những người có mức thu nhập trung bình đều có thể tham gia sở hữu được dự án Vincity Gia Lâm này.

Mặc dù, dự án mới đang lên chiến lược và chưa được triển khai xây dựng nhưng không lâu nữa dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt sớm trong thời gian sắp tới đây.

du-an-vincity-gia-lam

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm tọa lạc tại một vị trí đắc địa tại huyện Gia Lâm- Hà Nội trên quỹ đất rộng có diện tích khoảng 300ha. Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã phát triển, nối liền với các quận trong nội thành giúp cư dân di chuyển một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Theo các chuyên gia dự đoán, các căn hộ Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ có diện tích từ 35m2- 90m2/căn hộ, chiều cao dự án khoảng từ 22- 25 tầng và xung quanh dự án có mật độ xây dựng thấp, phần lớn là Vingorup chú trọng nhiều vào không gian xanh, có đến 70% là không gian xanh được bao quanh dự án, giúp cư dân có một cuộc sống trong lành, bảo về sức khỏe gia đình, được gần gũi với thiên nhiên.

Nằm trên một lô đất rộng không thua kém gì các dự án nhà ở cao cấp của Vinhomes, Vincity Gia Lâm lại có một hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo phục vụ cho cuộc sống của cư dân sinh sống tại dự án, theo dự kiến thì hệ thống tiện ích đó bao gồm: y tế, giáo dục, khu vui chơi, mua sắm, hồ bơi, khu thể thao….

Qua đây ta có thể khẳng định được rằng, đây là một dự án Vincity đáng sống nhất, bởi giá bán Vincity Gia Lâm chỉ từ khoảng 700 triệu đồng/căn, giá bán hấp dẫn nhất từ trước đến nay phù hợp với túi tiền của nhiều người mà lại còn có hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo mà không ai có thể bỏ qua được.

Đây chỉ là những thông tin dự kiến, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm Vincity Gia Lâm thì xin vui lòng nhập form mẫu bên dưới để nhận thông tin dự án nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU