Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – Xóa tan nỗi lo khi mua căn hộ chung cư

Mặc dù chưa được ra mắt nhưng tới nay dự án Vincity Gia Lâm vẫn đang là dự án vô cùng Hot và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ở trong bối cảnh hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ đang được mở bán, thì chung cư Vincity Gia Lâm vẫn là cái tên hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dự án sẽ xóa tan những nỗi lo lắng về những vấn đề đang tồn tại ở các căn hộ chung cư hiện nay.

 Sức hút đặc biệt từ dự án Vincity Gia Lâm

 Vincity Gia Lâm – Cơn sốt nhà chung cư lại tăng nhiệt

Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Khách hàng lo lắng điều gì khi mua các căn hộ chung cư?

Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ chung cư ngày càng tăng, kéo theo đó là nhiều mối bận tâm của khách hàng. Phần đông khách hàng có dự định mua căn hộ đều có những vấn đề khúc mắc, những lo lắng như lãi suất vay ngân hàng, vị trí giao thông có thuận lợi, chủ đầu tư có uy tín, bao giờ bàn giao căn hộ, thiết kế quy hoạch và tiện ích liệu có phù hợp và đáp ứng được hết các nhu cầu… Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng đã đang có ý định mua căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm nói riêng cũng như trở thành cư dân tương lai của Vincity nói chung.

Lãi suất cho vay khi mua nhà liên tục tăng, có tới 41% người mua nhà lo lắng về điều này. Giá bán nhà chung cư tại Hà Nội không những không giảm giá mà có dấu hiệu tăng trở lại, chiếm 37% lượng khách hàng lo lắng. Việc lựa chọn để mua một ngôi nhà hay căn hộ phù hợp không phải là điều đơn giản – Một nỗi lo tiếp theo khiến người mua cũng bị hẫng hụt đó chính là sau khi mua nhà.

Một kết quả khảo sát mới gần đây nhất tại Việt Nam cho thấy mức độ quan trọng được sắp xếp từ trên xuống dưới như sau: Tình trạng pháp lý chiếm 61% tỷ lệ khách hàng là rất quan trọng. Hạ tầng và tiện ích xung quanh chiếm 57% như đường xá giao thông đi lại, cảnh quan, có gần trường học, bệnh viện, chợ và các tiện ích có đầy đủ phục vụ cho sinh hoạt hay không.

Và cuối cùng là việc phải quyết định nhanh khi mua cũng là nỗi lo sợ của khách hàng, họ băn khoăn là không biết mình quyết định như thế đúng hay chưa, liệu có ổn không. Tỷ lệ này chiếm 19%.

Sắp tới, chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán chính thức dự án Vincity Gia Lâm với mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với quyết định mua căn hộ Vincity Gia Lâm của mình, bởi dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, trách nhiệm, luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm nhà ở tốt nhất.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án, quý khách hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký nhận tài liệu dự án!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU