Vincity Hồ Chí Minh

Vincity Hà Đông – Môi trường sống xanh lý tưởng

Một trong những lợi thế khiến dự án Vincity Hà Đông trở nên “hot” tiện nghi với không gian xanh cùng nhiều tiện ích là nhờ có một chủ đầu tư uy tín và tiềm lực lớn.

 Vị trí đắc địa “hút khách” quan tâm- Vincity Hà Đông

 Những yếu tố quyết định mức giá bán của Vincity Hà Đông

Sau những thành công của các dự án đi trước thì Vincity Hà Đông là dự án mang thương hiệu BĐS đại chúng dự kiến sẽ được chủ đầu tư ra mắt trong thời gian tới với một môi trường sống xanh lý tưởng đẳng cấp tại Hà Nội.

chung-cu-vincity-ha-dong

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hà Đông

Những ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ Vincity phải nhắc đến đó chính là:

-Tiện ích nội, ngoại khu đáp ứng được nhu cầu của cư dân

-Môi trường sống trong lành, mát mẻ

-Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn

-Thuận tiện di chuyển tới trung tâm

-Giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dù dự án chung cư Vincity Hà Đông chưa được chủ đầu tư tiết lộ nhiều và chưa được triển khai xây dựng nhưng sự quan tâm của khách hàng đối với dự án này chưa lúc nào vơi bớt, bởi độ hot bởi những tiện ích đồng bộ cùng đầy đủ các loại hình dịch vụ dự kiến sẽ nằm xung quanh dự án như: y tế, trường học, khu mua sắm, khu vui chơi giành cho trẻ em, hồ bơi….đặc biệt là không gian xanh sẽ là những yếu tố hữu ích cho cư dân, mang lại những khoảnh khắc đẹp, môi trường xanh sạch, mát mẻ, chắc hẳn giá trị cuộc sống xung quanh căn hộ Vincity Hà Đông sẽ được giữ mãi theo thời gian.

Dự án chung cư Vincity dự kiến sẽ có diện tích chỉ từ 35m2- 90m2, chiều cao từ 22- 25 tầng và đặc biệt là mật độ xây dựng chỉ khoảng 20- 25%, 70% còn lại sẽ là không gian xanh, tiện ích dự án.

Với bất kỳ sản phẩm nào của Vingroup được mang tới khách hàng đều là những sản phẩm đầy chất lượng và hoàn hảo nhất, việc quý khách đang tìm kiếm nơi an cư hấp dẫn lý tưởng và để đầu tư thì Vincity Hà Đông thật sự là an toàn và hợp lý.

Chung cư Vincity Hà Đông là nơi lý tưởng để mọi khách hàng, là nơi cho mọi gia đình tận hưởng và chọn làm nơi để an cư. Còn rất nhiều điều để quý vị khám phá ở đây.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tình hình đến quý vị sớm nhất nếu như chủ đầu tư công bố.

Mọi thông tin về dự án Vincity Hà Đông xin quý khách vui lòng nhập form mẫu sau để đăng kí nhận tài liệu nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU