Vincity Hà Nội

Vincity Hà Nội – nơi quy tụ những giá trị sống đích thực

Là một trong những dự án BĐS đại chúng, Vincity Hà Nội có giá bình quân dao động khoảng từ 700 triệu đồng được Vingroup triển khai tại các địa điểm ngoại thành Hà Nội, trong đó có 2 địa điểm chính: Đan Phượng, Gia Lâm.

+ Dự án chung cư Vincity Gia Lâm

+ Dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity Hà Nội là dự án đang được khách hàng mong đợi nhiều nhất, nơi đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng mang lại giá trị sống đầy đủ, một không gian sống xanh tiện nghi, đầy ắp niềm vui, tiếng cười.

chung-cu-vincity-ha-noi

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Các dự án chung cư Vincity tại Hà Nội đều được ví như một thành phố xanh thu nhỏ, tiện ích đầy đủ xung quanh dự án, không thiếu bất cứ dịch vụ nào, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cư dân không phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng được những dịch vụ cao cấp nhất giống như các dự án nhà ở cao cấp khác.

Thuộc dòng BĐS đại chúng, với giá khá mềm khoảng độ 700 triệu đồng, các dự án VinCity Hà Nội có quy mô theo mô hình khép kín có hạ tầng tiện ích và dịch vụ tốt nhất, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, cảnh quan…

Với việc gia nhập phân khúc bất động sản nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành phát triển BĐS hàng đầu toàn diện về mọi phân khúc: Vincom- BĐS thương mại, Vinpearl- BĐS nghỉ dưỡng, Vinhomes- nhà ở cao cấp, Vincity- nhà ở trung bình…

Theo chuyên gia nhận định, dự án Vincity Hà Nội sẽ được trang bị một hệ thống cây xanh giống như dự án của Vinhomes, bởi các dự án của Vingroup luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chính vì thế, cảnh quan cây xanh sẽ không thể thiếu tại dự án, giúp cư dân có một cuộc sống yên bình, trong lành, thư thái nhất, nâng chất lượng cuộc sống cư dân lên một tầm cao mới.

Với mật độ xây dựng dự kiến chỉ khoảng từ 20- 25% và 70% còn lại sẽ là không gian xanh và các dịch vụ tiện ích đi kèm tại dự án Vincity Hà Nội

Nếu như BĐS nhà ở cao cấp Vinhomes mang đến cho khách hàng một tiêu chuẩn sống hoàn hảo sở hữu tiêu chuẩn tiện ích dịch vụ thì BĐS Vincity- hay dự án chung cư Vincity Hà Nội lại hướng về số đông người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình nhưng chất lượng tiện ích đồng bộ vẫn được đảm bảo.

Hiện tại dự án chung cư Vincity Hà Nội chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, đây chỉ là những thông tin dự đoán. Mọi thông tin chính về dự án này sẽ được chúng tôi tổng hợp trên wedsite thường xuyên.

Nếu quý khách quan tâm đến các dự án Vincity ở Hà Nội thì hãy nhanh tay nhập form mẫu dưới đây để nhận thông tin về dự án nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU