Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang – Khởi đầu cho cuộc sống hoàn hảo

Thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa là thành phố du lịch cũng như thành phố có tốc độ phát triển kinh tế tiềm năng, có lợi thế về thiên nhiên, hạ tầng cơ sở ngày càng được đầu tư và hoàn thiện,… Đây cũng là một trong những thành phố được nhiều người cho rằng là đáng sống nhất Việt Nam. Tuy nhiên, phân khúc nhà ở giá rẻ ở đây lại đang trong tình trạng thiếu hụt. Do vậy, ngay từ khi mới công bố dự án chung cư Vincity Nha Trang đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều phía.

 Giá bán chung cư Vincity Nha Trang là bao nhiêu ?

 Cùng khám phá tiện ích dự án Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Nha Trang

VinCity Nha Trang tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có quy mô từ 50 đến 150 ha với giá bán bình dân dự kiến từ 700 triệu/căn, là một khu đô thị khép kín và đồng bộ, sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cao cấp, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tại đây giống như các khu đô thị của Vinhomes. Tọa lạc vị trí “vàng” tại thành phố biển này, dự án chung cư Vincity Nha Trang sở hữu những đặc điểm tuyệt vời với không khí trong lành, môi trường sống xanh giúp tạo thành cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân của dự án. Đây là điểm nổi bật cũng như ưu thế của dự án Vincity Nha Trang khi thường chỉ thấy ở các dự án của nền kinh tế phát triển và để đánh giá khả năng làm thỏa mãn nhu cầu về môi trường sống dành cho khách hàng của những khu chung cư.

Vincity Nha Trang được xây dựng cao từ 22 – 25 tầng với diện tích từ 35 đến 90m2 bao gồm 1 đến 3 phòng ngủ được bố trí một cách hợp lý nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Dự án Vincity Nha Trang cũng được thiết kế những hệ thống tiện ích hiện đại giống như những chung cư cao cấp khác của Vinhomes như: Trung tâm thương mại để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân, bể bơi bốn mùa, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, nhà hàng ẩm thực,…hệ thống an ninh và quản lý khu chung cư chuyên nghiệp phục vụ 24/24 đảm bảo chất lượng cho cuộc sống của cư dân tại đây.

Sự có mặt của thương hiệu Vincity tại Khánh Hòa tạo nên “cơn sốt” đối với thị trường bất động sản tại thành phố biển này, mang đến một không gian sống đẳng cấp, hiện đại, đáng sống bậc nhất tại Việt Nam.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU