Tiên ích Vincity quận 7

Vincity Quận 7 có trường học Vinschool hay không ?

Vincity Quận 7 – Dự án bất động sản tầm trung mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup, mặc dù chưa ra mắt nhưng dự án đã gây bão trên thị trường BĐS với vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích hiện đại. Vậy tại Vincity Quận 7 có trường học không và liệu học tại Vinschool có tốt không có phải là môi trường học tập và rèn luyện tốt cho con hay không ? Đây là câu hỏi của nhiều phụ huynh đang quan tâm.

Tiên ích Vincity quận 7

VINCITY QUẬN 7 – VINSCHOOL HỘI TỤ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI

Trường liên cấp Vinschool được xây dựng bởi đội ngũ giao viên tinh hoa, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn giỏi, có tâm với nghề, đạo đức tốt được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi tập đoàn Vingroup. Tại Vinschool, đội ngũ giáo viên liên tục được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng đào tạo. Họ cũng không ngừng trau dồi, đổi mới phương pháp dạy học cũng như chia sẻ những kinh nghiệm cho những đồng nghiệp.

Chương trình đào tạo tại Vinschool

Tham gia hệ thống giáo dục Việt Nam từ năm 2013, Vinschool là trường liên cấp quốc tế từ mầm non đến trung học phổ thông đã luôn khẳng định được vị thế của mình khi khơi dậy tiềm năng toàn diện của các bé. Khi theo học tại Vinschool không chỉ đạo tào kiến thức mà các bé còn được đào tạo cả thể chất giúp các bé phát triển những kỹ năng tiềm ẩn bên trong bé.

Tại hệ thống Vinschool, các bé sẽ được đào tọa phát triển toàn diện theo các lĩnh vực khoa học tự nhiên, ngoại ngữ, nghệ thuật, thể thao. Mô hình này giúp trẻ có thể phát triển theo sở thích cá nhân mà không bị gò bó theo một khuôn khổ nào, hơn nữa còn phát triển được thế mạnh của bản thân đang bị tiềm ẩn bên trong.

Bên cạnh đó, Vinschool áp dụng chương trình đào tạo chuẩn của Việt Nam, tập trung hơn vào môn Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống bởi lẽ đây là hai chìa khóa vàng trong quá trình đất nước hội nhập. Các chương trình ngoại khóa như giao lưu, trại hè, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin và hiểu biết của mình.

Hệ thống cơ sở vật chất tại Vinschool

Vinschool tại Vincity Quận 7 nằm trong chuỗi hệ thống các trường học đạt chuẩn quốc tế Vinschool của tập đoàn Vingroup. Đến với Vinschool tại Vincity Quận 7 con em của bạn được học tập, phát triển trong môi trường lành mạnh, được nâng cao trí tuệ, được sáng tạo trong một môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại.

Trường học liên cấp quốc tế Vinschool có cơ sở vật chất hiện đại, khép kín và đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ chất lượng cao của tập đoàn Vingroup. Vinschool có hệ thống phòng học tiêu chuẩn cao và hệ thống các phòng chức năng dành cho việc học tập, nghiên cứu và thực hành, cùng với các khu vui chơi, khu thể thao hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi cùng các hoạt động ngoại khóa của các em học sinh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU