Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ – nơi thực hiện giấc mơ mua nhà của cư dân

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ dù chưa ra mắt nhưng tạo cho thị trường một làn sóng mới cùng nhiều lợi thế tiềm năng và giá bán hấp dẫn.

 Không gian sống xanh tại căn hộ Vincity Tây Mỗ

 Tại sao Vincity Tây Mỗ là dự án “hot” trên thị trường?

Giấc mơ sở hữu một căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vincity đã đến gần hơn với mọi khách hàng, Vincity hứa hẹn sẽ là một trong số dự án Vincity phát triển, đẳng cấp nhất cho cư dân Thủ Đô.

vincity-tay-mo

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Sự kiện ra mắt thương hiệu Vincity- thương hiệu BĐS trung cấp đã được triển khai vào ngày 3/12/2016, theo dự kiến có 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity được Vingroup cho ra mắt trong thời gian sắp tới, trong đó có cả Vincity Tây Mỗ với mức giá bán tung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn đến 1 tỷ đồng.

Thay vì sở hữu một căn hộ chung cư ngay trung tâm thành phố và phải  chi trả một cái giá rất đắt, chất lượng tương đương thì lựa chọn một vùng đất ngoại thành, nhưng không quá xa trung tâm, để giúp hạ giá thành đất mua cũng là giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Vincity Tây Mỗ sẽ được chủ đầu tư tính toán và đưa ra những mức giá hợp lý nhất giúp cho cư dân có cuộc sống như mơ ước và giá bán Vincity Tây Mỗ phù hợp với túi tiền.

Lợi thế mà cư dân được hưởng từ dự án không chỉ có vị trí mà khách hàng còn được hưởng đầy đủ các tiện ích đồng bộ giống như các dự án của Vinhomes, theo dự kiến hệ thống tiện ích của dự án chung cư Vincity sẽ gồm có: Hệ thống trường học liên cấp, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm, hệ thống tiện ích…cùng với đó là một cuộc sống trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi mát, thơ mộng.

hệ thống an ninh tại Vincity

Theo tính toán, một gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/ tháng đã có thể sở hữu được căn hộ Vincity Tây Mỗ, với việc được nhận sự hỗ trợ cho vay từ ngân hàng dự kiến 70- 80% giá trị căn hộ. Như vậy chỉ sau thời gian khoảng 4- 5 năm là quý khách có thể sở hữu hoàn toàn được căn hộ.

Đối với những khách hàng có mức tiền thu nhập thấp hơn thì cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay nhưng thời gian sở hữu thì sẽ lâu hơn một chút.

Vincity Tây Mỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp quý khách có thể chinh phục được giấc mơ về một ngôi nhà đẳng cấp.

Hiện dự án Vincity Tây Mỗ vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website thường xuyên.

Nếu quý khách quan tâm đến Vincity Tây Mỗ xin vui lòng đăng kí nhận thông tin mới nhất về dự án theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU