3 Bước để mua chung cư Vincity không gặp rủi ro

So với trước đây, lượng nhu cầu mua nhà của khách hàng tăng khá mạnh, nhưng không phải ai cũng có thể biết chọn cho mình một căn hộ phù hợp về cả giá trị lẫn chất lượng mà giá bán lại “mềm”, Vincity là sản phẩm vời mà quý khách không nên bỏ lỡ.

 Sự khác biệt giữa thuê nhà và mua Vincity của Vingroup

 Mua chung cư Vincity cần lưu ý điều gì để tránh rủi ro?

Vậy để mua được các dự án chung cư Vincity của Vingroup thì chúng ta cần lưu ý điều gì. Sau đây là những bước chọn nhà phù hợp nhất cho khách hàng, để tránh những rủi ro, tránh những dự án mắc nhiều sai phạm.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity của Vingroup

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity của Vingroup

Bước 1: Xác định khu vực sinh sống

Lựa chọn một vị trí sinh sống phù hợp với điều kiện đi lại của người mua được xem là rất cần thiết, vậy chọn nơi nào để vừa thuận tiện di chuyển và vừa đáp ứng được nhu cầu sinh sống?

Thấu hiểu được những điều mà khách hàng đang muốn hướng tới, chủ đầu tư đã ra mắt thương hiệu Vincity với tiêu chí giúp cư dân căn hộ Vincity tận hưởng được một không gian sống thoáng đãng với mật độ xây dựng chỉ 20- 25% còn lại là nhường phần cho không gian xanh. Và tại đây cư dân còn cảm thấy tuyệt vời hơn khi Vincity sẽ triển khai xây dựng một hệ thống tiện ích xung quanh dự án: y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thể thao, dịch vụ khác….

Bước 2: Xác định khoản tiền sẽ mua

Để lựa chọn được một căn hộ, chung cư phù hợp thì điều khách hàng nên xem mức thu nhập của gia đình và mua căn hộ tầm khoảng bao nhiêu?

Theo tính toán, một gia đình chỉ cần mức thu nhập từ 20 triệu đồng/ tháng là có thể sở hữu được căn hộ Vincity trong vòng 4-6 năm, vậy là quý khách chỉ cần chi trả trước là 20- 30% giá trị căn hộ và còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

Bước 3:Xác định chủ đầu tư dự án là ai?

Chủ đầu tư dự án Vincity không phải ai khác mà chính là tập đoàn Vingroup. Nói đến Vingroup chắc hẳn ai cũng những thương hiệu nổi tiếng của Vingroup như: Vincom- BĐS thương mại, Vinpearl- BĐS nghỉ dưỡng, Vinhomes- BĐS nhà ở cao cấp…Tiếp nối với những thương hiệu mới đó sẽ là thương hiệu Vincity- BĐS đại chúng hứa hẹn đây sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường tại thời điểm này.

Nếu như quý khách có thể nắm ró được 3 bước nêu trên. Chúng tôi tin rằng lựa chọn căn hộ Vincity của Vingroup có sẽ không còn khó khăn và quý khách có thể tự tin lựa chọn được căn hộ Vincity đẹp nhất.

Mọi thắc mắc của quý khách hãy nhập thông tin vào form mẫu bên dưới đây, chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách một cách nhanh chóng nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU