3 giá trị “vàng” tại dự án chung cư Vincity Hà Nội

Phân khúc BĐS trên thị tường hiện nay càng ngày càng phát triển mạnh, sự cạnh tranh trên thị trường cũng xảy ra là điều chắc hẳn chủ đàu tư nào cũng hiểu rõ, chính vì vậy các chủ đầu tư vẫ luôn phấn đấu không ngừng để dự án của mình có thể tạo ra sự khác biệt. Cuối năm 2016, Vingroup đã thực sự thành công khi ra mắt thương hiệu Vincity.

 Vincity Hà Nộ i- Lá phổi xanh bảo về sức khỏe cho cư dân “Vin”

 Những lý do nên sở hữu Vincity Hà Nội ngay lập tức!

Hình ảnh minh họa dự án Vincity của Vingroup

Hình ảnh minh họa dự án Vincity của Vingroup

Trong số những giá trị có trong dự án chung cư Vincity tại Hà Nội thì sau đây sẽ có 3 yếu tố then chốt quyết định sức óng của dự án này.

1.Vị trí nổi bật của các dự án Vincity tại Hà Nội

Theo kế hoạch dự kiến, vị trí Vincity Hà Nội sẽ được triển khai tại 2 địa điểm lớn, có quỹ đất khá rộng đó là: Vincity Gia Lâm (300ha), Vincity Đan Phượng (130ha) trong đợt đầu tiên. Ngoài ra, Vincity Hà Nội dự kiến sẽ được Vingroup triển khai tại những khu vực khác như: Đông Anh, Long Biên, Hà Đông, Tây Mỗ, Đại Mỗ….Đây là những vị trí rất đắc địa và thuận tiện di chuyển đang được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai, hi vọng những khu vực này sẽ là khu vực tiếp theo mà Vinforup triển khai xây dựng.

2.Không gian xanh

Vận dụng mô hình tạo không gian xanh như Vinhomes, dự án Vincity tại Hà Nội cũng sẽ là những dự án được chủ đầu tư kiến tạo những không gian xanh: công viên xanh, hồ bơi…Sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, cư dân sẽ không phải đi đâu xa để tận hưởng cuộc sống thư thái, gần gũi với thiên nhiên mà được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và không gian xanh mát ngay tại khu vực sinh sống.

3.Chủ đầu tư

Nhắc đến tập đoàn Vingroup chắc hẳn khách hàng nào cũng có thể biết được đến nhà đầu tư có tên tuổi này. Bởi Vingroup rất nổi tiếng trong ngành BĐS với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom…Là một chủ đầu tư đứng hàng đầu tại Việt Nam và những công trình của mình, tập đoàn Vingroup đã góp phần tạo nên một thành phố Hà Nội hoàn toàn mới cùng với nhiều dự án đẳng cấp. Dự án Vincity Hà Nội hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiếp theo giành được những thành công như nững dự án đi trước và được đông đảo cư dân đón nhận.

Với 3 giá trị “vàng” này tại dự án Vincity Hà Nội, chúng tôi hi vọng rằng trong năm 2017 sẽ là năm “bùng nổ” của dự án Vincity Vingroup.

Đây chỉ là những thông tin chúng tôi cập nhật để quý khách hàng tham khảo. Để nhận thông tin chính thức từ dự án này của Vin thì quý khách vui lòng nhập thông tin theo form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU