5 Lợi ích khi sở hữu dự án Vincity Hà Tĩnh

Theo những thông tin từ Phó Chủ Tịch tập đoàn Vingroup cho biết, dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh sẽ được triển khai sớm cùng với Vincity Nha Trang trong thời gian sắp tới.

 Chỉ từ 450 triệu đồng/căn liệu Vincity Hà Tĩnh có được đảm bảo?

 Tiện ích Vincity Hà Tĩnh có những gì?

chung-cu-vincity-ha-tinh

Hình ảnh minh họa ( Chung cư Vincity Hà Tĩnh )

Vậy trong bối cảnh lượng cung chưa đủ để đáp ứng được lượng cầu như vậy thì Vincity Hà Tĩnh ra đời sẽ mang lại những lợi ích gì cho người dân. Sau đây sẽ là những lợi ích nổi bật nên sở hữu dự án này ngay lập tức:

1. Chủ đầu tư uy tín- Vingroup

Sau những thành công về các dự án lớn mang nhiều thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng biết đến như: Vinhomes- nhà ở cao cấp, Vinpearl- nghỉ dưỡng, Vincom- thương mại, chủ đầu tư Vingroup lại bổ sung thêm cho mình một thương hiệu mới Vincity- nhà ở trung bình, mang tới nhiều lợi ích đến với khách hàng, khiến thị trường BĐS trở lên sôi động, “nóng” trở lại.

2. Sở hữu một vị trí kết nối giao thông thuận lợi

Với chiến lược tọa lạc ở vị trí trí phía Bắc Trung Bộ, Dự án căn hộ Vincity giúp Hà Tĩnh thay đổi được diện mạo mới của toàn khu vực. Đồng thời, mang cuộc sống đẳng cấp nhất, vị trí kết nối đến trung tâm thuận lợi nhất trao tay đến cư dân.

3. Môi trường sống lý tưởng

Vincity Hà Tĩnh- một môi trường sống lý tưởng, với mật độ xây dựng dự kiến chỉ từ 20- 25% còn lại không gian sẽ là giành cho những tiện ích và không gian xanh bao quanh, những thảm thực vật xanh, thanh lọc không khí giúp cư dân sinh sống tại dự án đảm bảo được sức khỏe.

4. Dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Giống như Vinhomes, Vingroup hứa hẹn trang bị một hệ thống tiện ích nội khu cho dự án chúng cư Vincity Hà Tĩnh đầy đủ tiện nghi: y tế, trường học, khu giải trí, mua sắm…thích hợp cho thế hệ trẻ trong tương lai.

5. Cam kết đúng tiến độ

Tiến độ nhanh chóng cũng một phần là yếu tố dẫn đến sự thành công, bởi lẽ nếu tiến độ càng nhanh và hoàn thành căn hộ Vincity Hà Tĩnh sớm thì quý khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ tuyệt đẹp sớm nhất.

Hiện dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh chưa được chủ đầu tư công bố và ra mắt chính thức. Thông tin dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên wedsite.

Để đăng kí nhận trọn bộ tài liệu dự án xin quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU