Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

5 lý do vì sao nên lựa chọn Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng sẽ được ra mắt dự kiến thuộc địa bàn phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, nằm ngay trên trục đường đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm. Đây là một trong những dự án thuộc phân khúc nhà ở bình dân đáng sống nhất tại phía Tây Thủ Đô dành cho các khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Cùng tìm hiểu 5 lý do đáng để lựa chọn chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ làm nơi an cư lâu dài sau đây.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Ảnh minh họa Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

5 lý do nên lựa chọn Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Kết nối giao thông thuận lợi: sở hữu vị trí tại trung tâm thủ đô, kết nối trực tiếp với tuyến đường đại lộ Thăng Long, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được đánh giá là khu vực có kết nối giao thông thuận lợi. Cư dân tại các căn chung cư này có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm văn hóa – kinh tế trọng điểm tại đây như: Big C Thăng Long, Sân vận động Quốc Gia…

Hạ tầng tiện ích đồng bộ: Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được đầu tư chuỗi hạ tầng dịch vụ tiện ích khá đồng bộ, cao cấp giúp quý cư dân tương lai có thể trải nghiệm tốt nhất cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Ảnh minh họa tiện ích Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Thiết kế đẳng cấp: tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường nhờ thiết kế ấn tượng và độc đáo, dưới bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu cả nước. Có thể thấy từ những dự án đã ra đời trước đó của chủ đầu tư như Vinhomes, Vinperl, và sắp tới là các dự án Vincity Hà Nội như Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hứa hẹn cũng sẽ như vậy.

Chính sách bán hàng ưu đãi: Tập đoàn Vingroup dự kiến thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi cho Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ với nhiều gói dịch vụ đẳng cấp đi kèm như: Tặng gói dịch vụ giáo dục – y tế, áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp…

Uy tín từ chủ đầu tư: Thương hiệu chủ đầu tư Vingroup nổi tiếng là chủ đầu tư số một Việt Nam. Sau nhiều dự án đã rất thành công thuộc chuỗi các dự án: Vinhomes, Vinpearl, Condotel. Giờ đây với chuỗi dự án Vincity nói chung và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nói riêng, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên sự thành công cho ông lớn này trên thị trường BĐS.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án từ chủ đầu tư. Các thông tin mà chúng tôi cập nhật trong bài viết chỉ mang tính tham khảo từ  các trang báo mạng uy tín. Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU