Vincity Đại Mỗ

6 lý do dự án chung cư Vincity Đan Phượng có lượng khách hàng khủng

Nằm trong phân khúc nhà Vincity Hà Nội, được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới, dự án chung cư Vincity Đan Phượng đang trở thành một đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận, khách hàng khi có nhu cầu mua nhà chung cư giá rẻ để ở. Dự án được dự đoán sẽ mang về nguồn khách hàng khủng trong tương lai bởi 6 lý do sau:

1.Vị trí dự án chung cư Vincity Đan Phượng thuận lợi

Vincity Đan Phượng sở hữu vị trí ấn tượng phía Đông Thủ Đô, tại nơi có kết nối giao thông thuận tiện. Với các dự án chung cư giá rẻ để có chỗ đứng trên thị trường cần phải có được vị trí gần với các trung tâm thành phố, làm sao để cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến cơ quan hay đến trung tâm thành phố và những khu vực khác. Và dự án chung cư Vincity Đan Phượng đã làm được điều này.

dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vị trí Vincity Đan Phượng

2.Khoản tiền mua cũng không lớn

Theo dự đoán, các căn hộ Vincity Đan Phượng chỉ có mức giá từ 700 triệu/căn, ngoài ra còn được chủ đầu tư áp dụng khá nhiều các chính sách mở bán hợp lý tạo điều kiện để người dân có thể sở hữu được căn hộ chung cư với chi phí không quá cao.

3.Căn hộ phù hợp với nhiều gia đình trẻ

Với mức giá bán không quá cao, nên đối với những gia đình trẻ hoàn toàn có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu được một căn chung cư Vincity Đan Phượng nhỏ đủ để sinh hoạt cho gia đình. Bởi theo tính toán của các chuyên gia việc sở hữu một căn hộ sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc đi thuê nhà.

Cuộc sống tiện nghi tại Vincity Sài Đồng

4.Khả năng cho thuê cao

Là đất nước đang còn nằm trong diện nghèo, mức thu nhập bình quân đầu người thấp, vì vậy những căn hộ cho thuê với giá rẻ luôn được nhiều người săn lùng. Với mức chi phí thuê mỗi căn hộ từ 2 – 3 triệu/ tháng thì khả năng cho thuê là rất dễ so với những căn hộ cao cấp có mức giá cao từ 10 – 20 triệu/tháng.

Chính luồng sóng ấy cũng tạo điều kiện tốt cho việc phát triển các dự án nhà ở đại chúng Vincity như dự án chung cư Vincity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup và những dự án chung cư khác của những chủ đầu tư khác.

5.Dễ bán lại

Các căn hộ có mức giá bán không qua cao thường sẽ được bán nhanh hơn những căn hộ cao cấp. Bởi số lượng tìm kiếm những căn hộ của người dân luôn cao hơn so với tìm kiếm những căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó, các căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng không những giá rẻ mà còn có đầy đủ những tiện ích cơ bản như: cây xanh, công viên, các khu vui chơi giải trí, tầng hầm, siêu thị… đảm bảo nhu cầu sống của cư dân. Chính vì vậy khi rao bán lại những căn hộ này thường sẽ rất nhanh.

Vincity Đan Phượng

6.Nhà giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Với các dự án Vincity nói chung và Vincity Đan Phượng nói riêng, chủ đầu tư khẳng định “không bao giờ đánh đổi chất lượng của dự án lấy giá bán rẻ” điều đó chứng tỏ các dự án nhà giá rẻ như Vincity Đan Phượng này chắc chắn sẽ được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, tiện ích không hề thua kém các dự án cao cấp.

Như vậy, có thể nói dự án chung cư Vincity Đan Phượng thực sự là một dự án rất đáng sống trong tương lai. Với những gì mà dự án sở hữu, đây sẽ là một dự án về nhà ở thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU