Vị trí chung cư Vincity Gia Lâm

Ấn tượng Vincity Gia Lâm – Tuy xa mà gần

Vincity Gia Lâm nằm tại khu vực ngoại đô Hà Nội, tưởng chừng như đây là khu vực khá xa trung tâm của thành phố thế nhưng, dự án này lại có kết nối vùng vô cùng hoản hảo. Đặc biệt là hạ tầng giao thông hiện đại nên việc đi lại vào khu vực trung tâm Thủ đô vô cùng thuận tiện, nhanh chóng. Vì vậy có thể nói sống tại dự án Vincity Gia Lâm tuy xa nhưng mà lại gần.

Vincity Gia Lâm

Vị trí kết nối hoàn hảo tại Vincity Gia Lâm

Sở hữu vị trí vàng đắc địa thuộc huyện Gia Lâm, Vincity Gia Lâm nằm tại  khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh và được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ nhất tại Hà Nội. Đặc biệt, vị trí này đem lại cho dự án một hệ thống giao thông tiên tiến và luên kết vùng hoàn hảo.

Từ vị trí Vincity Gia Lâm, cư dân tương lai có thể di chuyển nhanh chóng đến khu vực nội thành Hà Nội nhờ các tuyến đường huyết mạch như: đường Ngọc Lâm, Xuân Quan, Nguyễn Văn Cừ…rồi đến cầu Chương Dương, cầu Long Biên, nối liền trung tâm Thủ đô với các tỉnh phía Đông, Đông Bắc. Đặc biệt, nằm tiếp giáp với nhiều tỉnh thành, vì vậy việc di chuyển của cư dân Vincity Gia Lâm tương lai đến các tỉnh thành khác cũng vô cùng thuận tiện.

vincity gia lâm

Kết nối vùng thuận tiện tại Vincity Gia Lâm

Liên kết tiện ích vùng của dự án cũng khá hoàn hảo khi bao bọc xung qanh dự án là các trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, cảnh quan, thể thao…. Với lợi thế này, cư dân tương lai của dự án sẽ có nhiều lựa chọn về việc học hành cũng như vui chơi giải trí mà không phải di chuyển quá xa. Đặc biệt, từ vị trí của Vincity Gia Lâm, cư dân chỉ mất tối đa 15 phút để di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn như: Big C, Aeon Mall Long Biên, và cùng mất tầm đó thời gian để tới Hồ Tây, Phố Cổ.

Vị trí thuận tiện, là điểm vàng về kết nối đã giúp thu hẹp khoảng cách giữa dự án với khu vực trung tâm của thành phố, hứa hẹn sẽ là nơi an cư vô cùng lí tưởng cho khách hàng.

Đặc biệt, dự án Vincity Hà Nội này còn nổi bật khi kiến tạo nên một không gian sống xanh độc đáo, với không gian mở, ban công rộng, cư dân tại dự án Vincity Gia Lâm sẽ được sống trong một không gian thoáng mát, an lành.

Tuy mới chỉ là những thông tin bên lề, vẫn chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư thế nhưng dự án nhà ở tầm trung này của Vingroup vẫn là một cái tên  “nóng” trên thị trường BĐS hiện nay. Dự án này được kì vọng sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo, chốn an cư lí tưởng đối với nhiều người.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU