Vincity Hà Đông

Bật mí tiện ích hoàn hảo tại Vincity Hà Nội

Tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt sản phẩm Vincity Hà Nội nhằm phục vụ đa số đối tượng khách hàng phân khúc trung cấp trong thời gian sắp tới đây.

Không chỉ có một cuộc sống đẳng cấp mà chủ nhân tại dự án chung cư Vincity còn được sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ thiết yếu, thừa hưởng những tiện nghi hoàn hảo nhất mà thương hiệu Vincity mang lại.

Xu hướng của cư dân khi dự định mua sản phẩm nhà ở luôn hướng đến đó chính là giá bán Vincity Hà Nội và tiện ích sẽ có những gì?. Thấu hiểu được tâm lý của người dân, Vingroup đã công bố triển khai xây dựng chung cư Vincity Hà Nội với nhiều địa điểm khác nhau, dự kiến sẽ tọa lạc tại vị trí: Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Đông…

Với giá bán vô cùng hấp dẫn và một hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế đầy đủ- đồng bộ- chất lượng, dự án Vincity Hà Nội dự kiến sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở lớn cho cư dân.

chung-cu-vincity-ha-noi

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích Vincity Hà Nội

Theo dự kiến, tiện ích Vincity Hà Nội gồm có:

  • Phòng khám bệnh Vinmec
  • Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc công lập liên kết với Vinshool
  • Trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp
  • Siêu thị tiêu dùng hiện đại Vinmart
  • Cùng với chuỗi dịch vụ của vingroup như Vineco, Vinds…
  • Khu thể thao
  • Khu vui chơi trẻ em
  • An ninh, camera, thẻ từ…
  • Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác…

Qua những tiện ích Vincity Hà Nội được bật mí ở trên ta có thấy được rằng, Vincity Hà Nội dự kiến có giá bình dân chỉ khoảng từ 700 triệu đồng/căn hộ Vincity và có thể thấp hơn tùy thuộc vào giá đất nhưng lại mang cho cư dân sinh sống tại dự án có một chất lượng cuộc sống đẳng cấp, được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích mà Vingroup mang lại. Vincity Hà Nội hứa hẹn sẽ là một diện mạo mới cho thị trường Việt Nam, giúp dân cư có một cuộc sống xum vầy, hạnh phúc.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự đoán, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về tiện ích dự án Vincity Hà Nội sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

Để đăng kí nhận thông tin về dự án chung cư Vincity Hà Nội nhanh nhất xin quý khách vui lòng nhập form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU