Một số câu hỏi của khách hàng về Vincity Gia Lâm

Thương hiệu Vincity vừa mới được Vingroup cho ra mắt nhưng đã được rất nhiều khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này. Qua tổng hợp những câu hỏi đặt ra của khách hàng và những thắc mắc về Vincity Gia Lâm. Vậy nên, chúng tôi xin đưa ra những câu hỏi và những câu trả lời để khách hàng có thể nắm rõ hơn về dự án Vincity Gia Lâm này.

1.Ưu thế nổi bật của Vincity là gì?

Trả lời:

– Vincity được phát triển bởi tập đoàn Vingroup- một tập đoàn uy tín hàng đầu về BĐS hiện nay.

– Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ.

– Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó bao gồm những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

2.Vị trí Vincity Gia Lâm sẽ nằm ở đâu?

Trả lời:

Dự án Vincity Gia Lâm dự kiến nằm trên mảnh đất có vị trí trung tâm của trung tâm với 2 mặt tiền là Giảng Võ và Ngọc Khánh, chung cư Vincity Gia Lâm sở hữu những giá trị sống vượt trội của một dự án căn hộ hạng sang mang phong cách thiết kế sinh thái nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi.

3.Khi nào thì dự án Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai xây dựng?

Trả lời:

Theo những thông tin chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ được thúc đẩy triển khai xây dựng trong năm 2017, hứa hẹn năm 2017 sẽ là cột mốc “bùng nổ” của nhiều căn hộ Vincity tại Hà Nội.

4.Khi nào Vincity Gia Lâm sẽ đi vào hoạt động?

Trả lời:

Tuy chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng theo nhận định của các chuyên gia thì trong vòng 5 năm tới sẽ có 200.000- 300.000 căn hộ Vincity sẽ được xây dựng tại 7 tỉnh thành phố trên cả nước.

5.Chất lượng cơ sở hạ tầng của dự án sẽ ra sao?

Trả lời:

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm Vincity, bởi mức giá chung cư VinCity phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là khách hàng có thu nhập trung bình. Tuy giá bán Vincity Gia Lâm dự kiến dao động từ 700 triệu đồng/căn và có thể tăng giảm theo tính toán của chủ đầu tư nhưng vẫn được đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích giống như những dự án nhà ở cao cấp của Vingroup.

Đây chỉ là những câu hỏi mang tính chất tham khảo giành cho quý khách hàng.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án Vincity và muốn giải đáp những thắc mắc về dự án Vincity xin vui lòng nhập form bên dưới để chúng tôi tư vấn kịp thời nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU