Cơn sốt BĐS tại Hà Nội mang tên Vincity Gia Lâm

Một trong những yếu tố tập đoàn Vingroup rót tiền vào quyết định đầu tư và công bố thương hiệu Vincity đó chính là thấu hiểu được nguồn cung nhà ở tại phân khúc nhà ở trung bình tại thị trường. Một số dự án dự kiến sẽ có mặt tại Hà Nội như Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm góp phần tạo lên diện mạo mới cho Thủ Đô.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Nội

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Nội

Hà Nội là một thành phố đang trên đà phát triển rất mạnh về cả kinh tế lẫn chính trị, ngoại giao và đặc biệt là nơi phát triển của những tòa chung cư, căn hộ. Chính vì thế, dự án Vincity Gia Lâm cũng sẽ là dự án tiếp theo được Vingorup đưa vào triển khai xây dựng hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một nơi chốn an cư hiện đại cả về thiết kế lẫn tiện ích.

Vincity Gia Lâm- Đón “cơn sốt mới” tại Hà Nội

Tọa lạc tại khu vực phía Đông của Thủ Đô, dự án Vincity Gia Lâm được hội tụ được nhiều những ưu điểm, lợi ích vượt trội, hứa hẹn sẽ tạo nên một luồng gió mới cho thị trường tại khu vực này.

Theo như kế hoạch dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ triển khai dự án Vincity Gia Lâm trong năm 2017 với một hệ thống tiện ích đi kèm xung quanh dự án như: Y tế, giáo dục, không gian xanh, mua sắm, giải trí, dịch vụ tiện ích khác….

Theo những thông tin gần đây, tại khu vực Gia Lâm, Vingorup đã tiết lộ triển khai xây dựng dự án Vincity Gia Lâm với quy mô 300ha, chiều cao 20- 25 tầng, với giá bán chỉ từ 700 triệu/ căn hộ. Đây cũng được xem là thông tin vui cho những người đang có nhu cầu mua nhà ở của Vingroup tại khu vực này.

Nếu dự án căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ được ra mắt sớm trong thời gian sắp tới thì dự án hứa hẹn sẽ là trung tâm của cơn sốt lớn tại thị trường Việt Nam, thậm chí còn “sốt” hơn cả những thương hiệu đi trước.

Hiện tại dự án Vincity này vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự kiến.

Để biết về thông tin sản phẩm này một cách nhanh nhất thì quý khách vui lòng nhập thông tin vào form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU