Vincity

Những điểm bất ngờ về Vincity Gia Lâm ít ai biết!

Gần đây, thị trường BĐS đang dần được “hâm nóng” trở lại bởi sự xuất hiện của các dự án Vincity khiến các giới đầu tư và người mua nhà đang tỏ ra rất nóng ruột và mong đợi sự xuất hiện của dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

 Cơn sốt BĐS tại Hà Nội mang tên Vincity Gia Lâm

 Vincity Gia Lâm điểm nhấn cho BĐS phía Đông Hà Nội

Mặc dù, dự án Vincity Gia Lâm chỉ mới được một chút “hé lộ” trên các trang diễn đàn và mạng xã hội từ chủ đầu tư nhưng dự án này cũng có rất nhiều điểm bất ngờ liên tiếp xuất  hiện mà ít ai biết đến.

vincity-gia-lam

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm- “ngôi sao sáng” phân khúc trung bình

Sự xuất hiện của thương hiệu BĐS trung bình đã khiến cho thị trường bất động sản có một hướng đi mới, tạo cơ hội cho phân khúc nhà ở xã hội phát triển và tạo cơ hội cho cư dân dễ dàng “tiếp cận” phân khúc nhà ở này một cách nhanh chóng với mức giá hấp dẫn dự kiến tại chung cư Vincity Gia Lâm chỉ từ 700 triệu đồng/căn, và có thể sẽ thấp hơn chỉ từ 450 triệu đồng tùy thuộc vào từng vị trí, yếu tố về giá đất và các yếu tố khác nữa.

Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm

Điểm bất ngờ tiếp theo là dự án chung cư Vincity Gia Lâm là có được một chủ đầu tư uy tín như Vingroup, với nhiều những sản phẩm thương hiệu thành công của mình Vingroup lại chuyển hướng tiếp sang phân khúc nhà ở trung bình Vincity, giúp cho cư dân hoàn toàn yên tâm và “đặt trước” cho mình một căn hộ Vincity Gia Lâm mặc dù dự án chưa được triển khai xây dựng.

Yếu tố nổi bật về Vincity Gia Lâm

Năm 2017, hứa hẹn sẽ là năm “bùng nổ” dự án Vincity Gia Lâm, bởi theo những thông tin chúng tôi được biết dự án Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai sớm và nhanh chóng trong thời gian sắp tới đây với một vị trí vô cùng đác địa và hệ thống tiện ích đồng bộ- chất lượng, đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho cư dân Hà Nội.

Theo dự kiến, Vincity Gia Lâm sẽ có những tiện ích như: về giáo dục, y tế, khu mua sắm, giải trí, tập thể thao, hồ bơi….Ngoài ra mật độ xây dựng của dự án thấp chỉ khoảng từ 20-25%, còn lại là không gian xanh và tiện ích bao quanh, giúp cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp nhất tại dự án.

Hiện tại dự án Vincity Gia Lâm chưa được chủ đầu tư công bố chính thức và đây chỉ là những thông tin tìm hiểu trên internet. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU