Vincity Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án chung cư Vincity Bà Rịa Vũng Tàu

Năm 2017 tập đoàn Vingroup dự kiến triển khai dự án chung cư Vincity tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng dự án chung cư Vincity Bà Rịa Vũng Tàu đã nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Vincity Bà Rịa Vũng Tàu

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Bà Rịa Vũng Tàu

THÔNG TIN DỰ ÁN VINCITY BÀ RỊA VŨNG TÀU

  • Tên dự án: Vincity Bà Rịa Vũng Tàu
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: Đang cập nhật
  • Mật độ xây dựng: 20 – 25%
  • Chiều cao tòa nhà: 22 – 25 tầng
  • Năm khởi công: Năm 2017
  • Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI VINCITY BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với vị trí cửa ngõ của các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ, từ dự án Vincity Bà Rịa Vũng Tàu cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận cũng như trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hết sức dễ dàng thông qua đường bộ, đường không, đường thủy hay đường sắt.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP ĐỒNG BỘ

Tại thành phố Hồ Chí Minh tập đoàn Vingroup dự kiến triển khai nhiều dự án trong chuỗi dự án Vincity như Vincity Quận 7, Vincity Quận 9, Vincity Nhà Bè, Vincity Bà Rịa Vũng Tàu,…với mô hình nhà ở khép kín cùng nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp như trường học, y tế, thể theo, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho những cư dân nơi đây.

Tiện ích vincity bà rịa vũng tàu

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup cũng cho xây dựng một khuôn viên xanh nhằm mang lại một bầu không khí trong lành, thoáng mát bảo vệ sức khỏe cho cư dân. Không những thế với uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam thông qua nhiều dự án chung cư cao cấp Vinhomes chắc chắn rằng dự án Vincity sẽ mang lại cho nơi đây nhưng căn hộ chung cư chất lượng tốt nhất mà giá bán chỉ từ 700 triệu đồng.

Sự có mặt của Vincity Bà Rịa Vũng Tàu, Vingroup mong muốn giải quyết được bài toán về vấn đề nhà ở của nơi đây cũng như thay đổi diện mạo tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Hiện tại dự án chung cư Vincity Bà Rịa Vũng Tàu chưa được công bố chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất trên website quý khách vui lòng theo dõi website để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ dự án.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU