Vincity Tây Mỗ

Dự án chung cư Vincity Bắc Ninh

Vincity Bắc Ninh dự kiến sẽ là một trong những dự án bất động sản đại chúng đầu tiên của Vingroup được xây dựng tại Bắc Ninh. Theo chúng tôi được biết, Vingroup sẽ tung ra 300.000 căn hộ giá hấp dẫn trải đều khắp các tỉnh thành phố lớn trong đó có tỉnh Bắc Ninh.

vincity bắc ninh

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Bắc Ninh

Dự kiến đây sẽ là dự án đáp ứng được một lượng lớn nguồn cầu khi thị trường BĐS trong khoảng 5 năm tới, hứa hẹn là dự án chung cư sôi động và hấp dẫn thu hút mọi khách hàng tham gia.

Thông tin cơ bản về dự án

  • Tên dự án (dự kiến): Vincity Bắc Ninh
  • Vị trí: Đang cập nhật…
  • Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup
  • Dự kiến khởi công: Đang cập nhật…
  • Dự kiến bàn giao: Đang cập nhật…

Vị trí dự án Vincity Bắc Ninh

Theo dự kiến, vị trí Vincity Bắc Ninh sẽ được Vingroup xây dựng tại vị trí đắc địa nhất tại Bắc Ninh. Bắc Ninh là một trong những thành phố đông vui nhộn nhịp, có nhiều di tích, di sản văn hóa, làng nghề truyền thống, các trường học và đặc biệt từ bất cứ vị trí nào tại Bắc Ninh đều có thể thuận lợi di chuyển đến các điểm nổi tiếng nơi đây.

Với những dự án căn hộ  của Vincity của Vingroup dự kiến sẽ được xây dựng tại vị trí thuận lợi, quý khách hàng và cư dân hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn, tuyệt đối, chất lượng và tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo ở mức nhanh chóng nhất.

Tiện ích của dự án chung cư Vincity Bắc Ninh

Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng- đồng bộ- tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Tiện ích Vincity Bắc Ninh

Theo thông tin dự kiến, hệ thống tiện ích của dự án chung cư Vincity cũng sẽ có thể sở hữu được đầy đủ giống như các dự án đi trước của tất cả các thương hiệu cao cấp Vincom, Vinhomes, Vinpearl từ chủ đầu tư như: khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái, Trung tâm thương mại lớn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà vườn, trung tâm thể thao, khách sạn sang trọng đẳng cấp…

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

Sự ra mắt Vincity- BĐS đại chúng mang lại lợi ích gì cho cư dân?

  • Thừa hưởng hệ thống quản lý Vinhomes, Vincity- BĐS đại chúng ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những sản phẩm nhà ở trung bình tốt, có không gian thơ mộng.
  • Theo thông tin chúng tôi nhận được, Vingroup công bố cho ra mắt rất nhiều căn hộ, chung cư với mức giá trung bình dự kiến dao động khoảng từ 700 triệu đồng/căn, đây là mức giá hợp lý, hấp dẫn nhất từ trước đến nay.
  • Các căn hộ Vincity nếu như được triển khai xây dựng dự kiến sẽ đầu tư một hệ thống khép kín, thời gian triển khai nhanh chóng.
  • Lướt sóng chung cư Vincity có khả năng thu hồi vốn cực nhanh.

Những thông tin này đều được chúng tôi cập nhật qua internet. Dự án chung cư Vincity Bắc Ninh chưa được chủ đầu tư cho ra mắt và chưa có thông tin chính thức về dự án này.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án này xin vui lòng nhập form mẫu để được cập nhật thông tin về dự án nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU