Vincity Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng – Món quà cho sức khỏe và tổ ấm

Là dự án tiên phong cho phân khúc BĐS tầm trung của Vingroup tại thủ đô Hà Nội, dự án chung cư Vincity Đan Phượng không chỉ hứa hẹn mang đến cho toàn thể quý khách căn hộ với mức giá tầm trung, phù hợp với mức thu nhập của phần đông quý khách hàng mà còn hứa hẹn là món quà cho sức khỏe từ môi trường sống chất lượng với hệ sinh thái xanh rộng lớn.

 Những ưu điểm hút khách mua căn hộ Vincity Đan Phượng

 Lý do Vincity Đan Phượng có sức hút lớn tại Hà Nội

dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng – Cơ hội an cư cho mọi khách hàng

Khi dân số ngày càng gia tăng, kéo theo nhu cầu sở hữu nhà ở của người dâm cúng gia tăng. Tại Hà Nội, các dự án chung cư được đà mọc lên như nấm. Tuy vậy, nhưng vẫn không thể giải quyết được nhu cầu căn hộ lớn của người dân. Lý giải cho nguyên nhân này, một phần là do mức giá bán các căn hộ tại thủ đô cao gấp nhiều lần thu nhập của người dân, chưa kể đối với những gia đình trẻ, những người trẻ tuổi, khoản tài chính dự phòng của họ tương đối thấp hoặc chưa có, nên việc sở hữu tổ ấm an cư luôn trở thành một gánh nặng, mục tiêu phải phấn đấu cả đời.

Nắm bắt được nhu cầu và những khó khăn của người dân trong việc tìm kiếm căn hộ chung cư phù hợp với mức thu nhập, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu nhà ở tầm trung Vincity, một trong những dự án tiên phong cho phân khúc này chính là dự án chung cư Vincity Đan Phượng.

Theo chia sẻ từ phía đại diện Vingroup với báo giới truyền thông, đối với các dự án căn hộ Vincity Hà Nội sẽ có mức giá chỉ từ 700 triệu/căn. Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể hi vọng về mức giá bán chung cư Vincity Đan Phượng sẽ giao động trong mức giá dự kiến đó. Mức giá bán này được đánh giá là rất phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông người dân; giới trẻ, lực lượng công nhân, viên chức…cũng hoàn toàn có khả năng chi trả, sở hữu cho mình căn hộ an cư lý tưởng tại Hà Thành.

Ảnh minh họa

Vincity Đan Phượng – Môi trường sống xanh rộng lớn

Không chỉ sở hữu mức giá bán vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng sở hữu những căn hộ chung cư tại dự án, tập đoàn Vingroup còn hứa hẹn mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai tại chung cư Vincity Đan Phượng môi trường sống xanh, trong lành, chất lượng, đồng thời góp phần vào việc làm thay đổi chất lượng đô thị Việt Nam.

Dự kiến, chủ đầu tư dự án sẽ dành phần diện tích tương đối lớn để phát triển hệ thống cảnh quan cây xanh, hồ điều hòa, tạo nên cảnh quan tươi mát, tràn đầy sức sống cho khu đô thị, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể quý cư dân.

Đây thực sự là một đóng góp lớn lao, món quà sức khỏe tuyệt vời mà Vingoup gửi tặng đến toàn thể quý cư dân tương lai tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng. Mang đến cho toàn thể quý khách một điểm đến an cư chất lượng với những giá trị sống bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU