Vincity Hưng Yên

Dự án chung cư Vincity Hà Đông

Dự án chung cư Vincity Hà Đông dù chưa được triển khai nhưng sự ngóng chờ của cư dân chưa lúc nào dừng lại.

Theo chúng tôi được biết, Vincity Hà Đông dự kiến sẽ được chủ đầu tư triển khai sớm với hàng loạt các tiện ích nội khu đồng bộ- chất lượng, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân.

chung-cu-vincity-ha-dong

Chung cư vincity Hà Đông – Hình ảnh minh họa dự án

Đôi nét cơ bản về chung cư Vincity Hà Đông

-Tên dự án (dự kiến):Vincity Hà Đông

-Diện tích dự án: Đang cập nhật…

-Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup với thương hiệu mới Vincity

-Khởi công: Năm 2017

-Bàn giao (dự kiến): Đang cập nhật…

Hé lộ vị trí của chung cư Vincity Hà Đông

Theo những thông tin chúng tôi được biết, vị trí chung cư Vincity Hà Đông nằm ở Phía Tây Nam Hà Nội, từ vị trí này quý khách có thể di chuyển đến trung tâm Hà Nội một cách dễ dàng chỉ với 12km.

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy và cũng là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa, có tốc độ phát triển rất nhanh chóng.

Mặc dù vị trí chi tiết về dự án Vincity Hà Đông vẫn chưa được chủ đầu tư tiết lộ, nhưng hứa hẹn dự án sẽ được xây dựng ở một vị trí thuận lợi và phát triển nhất cho cư dân.

Tiện ích của Vincity Hà Đông sẽ có những gì?

Trước số lượng nhà ở vẫn còn rất hạn chế, không đáp ứng được nhu cầu mua nhà của khách hàng, giá bán khá cao nhưng tiện ích kèm theo thì lại rất ít. Thấu hiểu những điều đó, chủ đầu tư đã cho ra mắt dòng sản phẩm Vincity với mức giá bán vô cùng cùng hấp dẫn, cùng một hệ thống tiện ích cần thiết và thiết lập không gian xanh tại dự án Vincity Hà Đông giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp này, theo dự kiến tiện ích Vincity Hà Đông gồm có:

Vincity Hà Đông

 • Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương
 • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích
 • Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em
 • Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
 • Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi
 • Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……

Xu hướng lựa chọn bất động sản nhà ở giá bình dân

 1. Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm
 2. Vingroup dự kiến sẽ xây dựng 200.000 đến 300.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới tại 7 tỉnh với giá chỉ từ 13- 19 triệu/m2, khu đô thị cao 20- 25 tầng.
 3. Gía bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng có mức thu nhập trung bình- thấp đều có thể tham gia.
 4. Mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20- 25%, chủ yếu là không gian xanh thông thoáng, mát mẻ cùng những tiện ích nội khu đồng bộ, chất lượng.

Hiện tại dự án chung cư Vincity Hà Đông chưa được chủ đầu tư công bố chính thức và đây chỉ là những thông tin tìm hiểu trên internet. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án này quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU