Dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh

Với việc thương hiệu Vincity – Nhà ở bình dân được ra mắt, tập đoàn Vingroup đã chính thức gia nhập thị trường bất động sản chung cư, nhà ở cho người có thu nhập trung bình thấp, tạo cơ hội cho đông đảo khách hàng có cơ hội tiếp cận với những căn hộ chung cư giá tốt cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp..

Trong cuộc trao đổi với ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup về dòng sản phẩm VinCity được đăng tải trên báo Cafef.vn, chúng tôi được biết, Vincity Hà Tĩnh sẽ là một trong những dự án được tập đoàn này sớm khởi công từ nay đến trước tết 2017.

vincity-ha-tinh

Hình ảnh minh họa

Đôi nét về  dự án Vincity Hà Tĩnh

  • Tên dự án (dự kiến): Vincity Hà Tĩnh
  • Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: tỉnh Hà Tĩnh
  • Quy mô dự án: Từ 50 – 150ha
  • Mật độ xây dựng: Từ 22 – 25 tầng
  • Dự kiến khởi công: Đầu 2017
  • Dự kiến bàn giao: Đang cập nhật…

Vị trí đắc địa của Vincity Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là vùng đất tuyệt vời và ẩn chứa tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Với vị trí chiến lược tại khu vực bắc trung bộ, VinCity Hà Tĩnh được kì vọng sẽ trở thành trung tâm thương mại mới của tỉnh Hà Tĩnh, thay đổi diện mạo của toàn khu vực.

Nằm ở vị trí trung tâm cư dân Vincity Hà Tĩnh vừa dễ dàng sử dụng các tiện ích xã hội, vừa dễ dàng kết nối giao thông hạ tầng để di chuyển tới các vùng lân cận như Quảng Bình, Vinh,…thông qua hệ thống đường QL1A, QL12A, QL15,…hết sức thuận tiện.

Tiện ích hiện đại tại Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh dự kiến cũng sẽ sở hữu hệ thống tiện ích khép kín và đồng bộ như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity sẽ có một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp với mức giá đặc biệt hấp dẫn chỉ từ 450 triệu đồng/ căn và có thể còn rẻ hơn nữa.

Tiện ích Vincity Vincity Hà Tĩnh

Hiện dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh chưa được chủ đầu tư công bố và ra mắt chính thức, vậy nên, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án, hãy đăng kí ngay thông tin liên hệ theo mẫu dưới đây để được tư vấn hỗ trợ miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất cũng như nhận trọn bộ tài liệu dự án.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU