Vincity Hồ Chí Minh

Dự án chung cư Vincity Khánh Hòa

Vincity Khánh Hòa ko chỉ là thương hiệu BĐS đại chúng của tập đoàn Vingroup có giá bán hấp dẫn mà còn là một không gian sống thân thiện và tiện ích cho cư dân.

vincity-khanh-hoa

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Khánh Hòa

Dự án chung cư Vincity Khánh Hòa sẽ được tập đoàn Vingroup xây dựng theo tiêu chuẩn, chất lượng giống như Vinhomes, những căn hộ chung cư Vincity có chiều cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích trung bình từ 35m2 đến 90m2. Vincity Khánh Hòa có mức giá trung bình dự kiến sẽ từ 13 – 19 triệu/m2.

Thông tin cơ bản về dự án chung cư Vincity Khánh Hòa

Tên dự án( dự kiến): Vincity Khánh Hòa

Diện tích dự án: Đang cập nhật…

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Khởi công: Năm 2017

Bàn giao (dự kiến): Đang cập nhật…

Hé lộ vị trí dự án Vincity Khánh Hòa

Hướng đến một khuôn viên có không gian xanh mát, chủ đầu tư dự kiến sẽ không triển khai dự án chung cư Vincity Khánh Hòa tại một vị trí trung tâm mà ngược lại Vingroup lại chủ trương xây dựng tại vùng ngoại thành, giáp với nội thành gần nhất. Vincity Khánh Hòa được tọa lạc tại Khánh Hòa- Đây là một vị trí lý tưởng để có một không gian xanh mát, thoáng đãng và thuận lợi cho việc di chuyển, không lo tắc nghẽn giao thông….

Tiện ích dự án Vincity Khánh Hòa có những gì?

Với mong muốn mang lại cho cư dân có một cuộc sống ổn định, Vingroup dự kiến sẽ xây dựng dự án Vincity Khánh Hòa với đầy đủ tiện ích cần thiết như:

Tiện ích Vincity Khánh Hòa

  • Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương
  • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích
  • Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em
  • Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
  • Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi
  • Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……

Những điểm nổi về Vincity Khánh Hòa nên biết

Về giá bán: Theo những thông tin chúng tôi được biết, Vincity Khánh Hòa dự kiến sẽ có giá bán khoảng 13 triệu đến 19 triệu/m2, dự kiến giá bán cả căn chỉ khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ hoặc chỉ 450 triệu đồng tùy thuộc vào giá đất từng khu vực.

Về chất lượng căn hộ: dự kiến những căn hộ chung cư VinCity Khánh Hòa sẽ được chủ đầu tư Vingroup chú trọng và đánh thẳng vào những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Về chủ đầu tư: Vincity Khánh Hòa có một chủ đầu tư uy tín như Vingroup làm hậu thuẫn thì đồng thời chất lượng – đồng bộ – tiện ích là những điều đi kèm không bao giờ thiếu được tại bất kỳ dự án nào của Vingroup. Đây không chỉ là đáp ứng nhu cầu của cư dân mà còn có vai trò khẳng định và đánh dấu thương hiệu bản thân.

Hiện tại các dự án chung cư Vincity chưa được chủ đầu tư công bố chính thức và đây chỉ là những thông tin tìm hiểu trên internet. Dự kiến dự án sẽ được triển khai sớm trong thời gian sắp tới đây.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Vincity Khánh Hòa quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU