Vincity Tây Mỗ

Dự án chung cư Vincity Long Hưng Văn Giang

Vincity Long Hưng là dự án tầm cỡ nằm trong chiến lược của tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ được triển khai xây dựng tại huyện Văn Giang – Hưng Yên.

vincity

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Vingroup

Thông tin cơ bản về Vincity Long Hưng

Tên dự án: Vincity Long Hưng

Diện tích dự án: Đang cập nhật…

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Khởi công: Năm 2017

Bàn giao (dự kiến): Đang cập nhật…

Vị trí chiến lược Vincity Long Hưng

Vincity Long Hưng tọa lạc tại Long Hưng- Văn Giang- Hưng Yên, nơi có quỹ đất rộng và nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh như: trường học, bệnh viện….

Từ vị trí dự án Vincity Long Hưng dân cư có thể di chuyển bằng ô tô đến các địa chỉ như: Khu đô thị Ecopark Xuân Quan chỉ 8p, Bệnh viện Đa Khoa Phúc Lâm chỉ 2p….

Long Hưng sở hữu hạ tầng hiện đại với đầu mối giao thông quan trọng, cơ sở hạ tầng có chiến lược. Đây là thị trường tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn để mắt và quan tâm tới vị trí đắc địa này.

Tiện ích vượt trội tại Vincity Long Hưng

Giống như Vinhomes, không gian xanh tại các dự án do Vingroup làm chủ sẽ không bao giờ thiếu không gian xanh, bởi không gian xanh là những yếu tố thiết yếu giúp cuộc sống cư dân được nâng cao. Do đó, dự án Vincity Long Hưng được kế thừa những tiện ích từ Vinhomes đã thu hút được rất nhiều khách hàng muốn có được một căn hộ Vincity ngay lập tức. Dự kiến những tiện ích cần thiết của dự án được chủ đầu tư trang bị gồm có:

Tiện ích Vincity Long Hưng

  • Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương
  • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích
  • Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em
  • Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
  • Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi
  • Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……

Dự án  Vincity theo dự định sẽ được xây dựng trên một quỹ đất rộng có diện tích gần 450 ha, căn hộ được quy hoạch khép kín, tiện ích đồng bộ.

Dự kiến giá bán Vincity Long Hưng là bao nhiêu?

Theo chúng tôi được biết, chung cư Vincity Long Hưng dự kiến sẽ có giá bán khoảng từ 450 triệu đồng/ căn, giá bán có thể tăng giảm tùy thuộc vào giá đất của từng khu vực, dự án Vincity dự đoán có diện tích khoảng từ 35- 90m2.

Đây chỉ là những thông tin chúng tôi cập nhật trên internet, hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án Vincity Long Hưng này. Mọi thông tin mới của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án này xin quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU