Vincity Hà Đông

Dự án chung cư Vincity Nha Trang

Dự án Vincity Nha Trang thuộc dòng bất động sản đại chúng với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng do Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam làm chủ đầu tư. Được biết, Vincity Nha Trang sẽ được triển khai đồng loạt cùng với một số dự án Vincity tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng… trong thời gian tới và mở bán khi đủ điều kiện cho phép.

vincity-nha-trang

Hình ảnh minh họa

Nha Trang là một thành phố biển nổi tiếng tại Việt Nam với bãi biển dài, thơ mộng cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch… của tỉnh Khánh Hòa. Dự án Vincity nằm trên khu đất rộng lớn, trung tâm thành phố biển Nha Trang sẽ được triển khai nhanh chóng khi hoàn thiện thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.

Chung cư Vincity Nha Trang dự kiến có số tầng cao từ 22 đến 25 tầng, với diện tích 35 đến 90 m2 mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, khu đô thị Vincity Nha Trang còn được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại.

Tham gia phân khúc nhà giá rẻ cho cư dân, thay vì tối ưu hóa lợi nhuận như cách nhiều doanh nghiệp làm nhà giá rẻ vẫn làm, Vingroup hướng đến chất lượng căn hộ, gia tăng tiện ích, tạo ra cuộc cạnh tranh lành mạnh trên thị trường và hơn hết là đem lại lợi ích thiết thực cho người mua nhà.

Dự kiến giá bán căn hộ Vincity Nha Trang trung bình khoảng 12 -19 triệu/m2, đây thực sự là một mức giá vô cùng lý tưởng, đem lại cơ hội sở hữu những ngôi nhà lý tưởng tại thành phố Nha Trang xinh đẹp cho cư dân thành phố biển trong tương lai.

Hiện dự án Vincity Nha Trang vẫn chưa được mở bán chính thức, quý khách có thể cập nhật tin tức mới về dự án trên website hoặc đăng kí nhận thông tin mới nhất theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU