Vincity Tây Mỗ

Dự án chung cư Vincity Quận 9

Gần đây, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thị trường phân khúc nhà ở giá rẻ mang thương hiệu Vincity. Dự án chung cư Vincity Quận 9 tại Thành phố HCM là một phần của phân khúc này.

vincity

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Quận 9

Theo thông tin của chuyên gia cho biết, tại thành phố HCM dự án chung cư Vincity dự kiến sẽ được Vingroup xây dựng tại quận 9 với gần 300ha làm cho các cư dân sinh sống nơi đây “sôi nổi” chờ từng ngày dự án được khởi công và ra mắt.

Thông tin khái quát về dự án Vincity Quận 9

Tên dự án (dự kiến): Vincity Quận 9

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Dự kiến khởi công: Đang cập nhật…

Dự kiến bàn giao: Đang cập nhật…

Vị trí dự án Vincity Quận 9

Hiện tại, theo thông tin mà chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity Quận 9 sẽ được Vingroup xây dựng tại quận 9. Các căn hộ Vincity Quận 9 được dự kiến sẽ có được một khu đất rộng gần 300ha.

Vị trí Vincity quận 9

Tiện ích của căn hộ Vincity Quận 9

Mặc dù, chưa được công bố tuy nhiên điểm qua một số thông tin trên internet chúng tôi có thể tổng hợp được các thông tin dự đoán, Vingroup sẽ áp dụng những hệ thống tiện ích giống như với những dự án căn hộ nhà ở cao cấp Vinhomes của Vingroup. Dự kiến, những tiện ích sẽ có tại dự án Vincity Quận 9 như: Trường học, dịch vụ chăm sóc y tế, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, khu mua sắm của cư dân: siêu thị Vinmart, các cửa hàng shop khác…

Tiện ích Vincity Quận 9

Giống như Vinhomes, Vincity sẽ được trang bị bởi những không gian xanh bao quanh, giúp cho con người nơi đây thêm thư giãn, có một không khí trong lành, nâng cao chất lượng của cuộc sống cư dân khu vực.

Ưu điểm của dòng căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 của Vingroup

  • Đây là một dòng sản phẩm có giá bán hợp với túi tiền của nhiều dân cư có thu nhập trung bình.
  • Có một chủ đầu tư uy tín, thương hiệu lâu năm, tiềm lực tài chính hùng mạnh và có kinh nghiệm trong phát triển BĐS.
  • Dù là những căn hộ giá thấp hơn so với nhiều dự án khác nhưng về mặt chất lượng và tiện ích cũng được đồng bộ không kém gì những căn hộ nhà ở cao cấp.
  • Nếu dự án Vincity Hồ Chí Minh được xây dựng tại Quận 9 thì đây thực sự là một vị trí chiến lược đắc địa, thuận tiện di chuyển.

Đây chỉ là những thông tin được chúng tôi cạp nhật qua internet, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Qúy khách vui lòng hãy nhập form thông tin bên dưới để biết thông tin nhanh nhất từ chúng tôi khi dự án ra mắt:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU