Vincity Hồ Chí Minh

Dự án chung cư Vincity Tân Lập

Tiếp nối thành công của hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, Vingroup tung ra thị trường thương hiệu nhà ở bình dân Vincity với chuỗi các dự án tại 7 tỉnh thành lớn trong cả nước. Một trong số các dự án được dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường đó là chung cư Vincity Tân Lập thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Vincity Tân Lập

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tân L ập – Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Tân Lập Đan Phượng có diện tích dự kiến khoảng 130 ha, là một khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại do Vingroup làm chủ đầu tư. Mặc dù thuộc phân khúc bình dân nhưng theo ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết, chung cư Vincity của tập đoàn sẽ sở hữu đầy đủ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ như Vinhomes điển hình như trung tâm thương mại, y tế chuẩn Vinmec, trường học chuẩn Vinschool…

Với việc xây dựng một thương hiệu hoàn toàn mới Vincity, cùng với dự án đầy tiềm năng như chung cư căn hộ Vincity Tân Lập và nhiều dự án khác ở các tỉnh thành lớn, Vingroup chính thức bước chân vào thị trường bất động sản nhà ở bình dân, cạnh tranh lành mạnh với các chủ đầu tư khác bằng chất lượng sản phẩm và uy tín của mình.

Với những ưu thế vượt trội, dự án căn hộ Vincity Tân Lập nhanh chóng được khách mua nhà kì vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị mới, thay đổi diện mạo của khu vực Đan Phượng cũng như mang đến cho cư dân chuẩn mực sống mới hiện đại, đẳng cấp, giống như sống tại những mái nhà lý tưởng của Vinhomes.

Cũng theo dự kiến, giá chung cư Vincity Tân Lập vào khoảng  12 -19 triệu/m2 và có thể giảm sâu hơn, cũng nghĩa là chỉ cần khoảng 700 triệu đồng quý khách đã có cơ hội sở hữu một mái ấm lý tưởng tọa lạc ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Hiện dự án căn hộ Vincity Tân Lập vẫn chưa được chủ đầu tư công bố thông tin chính thức, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức trên website hoặc mời quý khách đăng kí nhận thông tin theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU